Tất tần tật về các giải pháp tổng thể nhà thông minh

admin 25/12/2021 Tin tức

Hiện nay, công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ từng ngày. Chính vì vậy, việc sản xuất và nghiên cứu nâng cao các sản phẩm tự động hóa ngày càng cao, để có thể đáp ứng các mong muốn của khách hàng. Ứng dụng giải pháp tổng thể nhà thông minh chính là mang lại những ứng dụng tuyệt vời công nghệ đem đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Giải pháp tổng thể nhà thông minh

Nhà thông minh Homegy – Giải pháp tổng thể cho mái ấm của bạn

Ưu điểm vượt trội của giải pháp tổng thể nhà thông minh

1.1. Chạm để điều khiển các thiết bị

Đối với những thiết bị trong nhà thông thường, bạn cần đến hàng chục công tắc, thế nhưng với giải pháp tổng thể nhà thông minh thì bạn có thể dễ dàng điều khiển chúng chỉ bằng vài nút chạm nhẹ trên màn hình điện thoại hay máy tính bảng. Bạn cũng có thể kiểm soát ngôi nhà của mình thông qua giao diện 3D, được mô phỏng y như thật , giúp bạn điều khiển các thiết bị dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thay vì bạn phải kéo rèm , đóng cửa tắt điện rồi mò mẫm lên giường đi ngủ thì bạn chỉ cần lên giường rồi thực hiện mọi thao tác trên điện thoại. Hệ thống sẽ giúp bạn thực hiện các công việc này. Ngoài ra hệ thống an ninh trong nhà cũng được thiết lập, thông báo khi có bất kì phát hiện xâm nhập trái phép nào đó. 

Hay với không gian phòng khách, thay vì đi bật từng đèn, bật điều hoà, hay phát âm nhạc để tiếp khách  thì giờ đây chỉ cần chạm nhẹ là đã xử lý được mọi vấn đề rồi.

1.2. Hơn cả sự tiện nghi

Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn trở về đến nhà thì đã có điều hoà bật mát sẵn chờ bạn hay bình nóng lạnh đã bật chờ bạn thôi,… tất cả đã sẵn sàng phục vụ bạn. Tất cả đều được thiết lập sẵn trên điện thoại, điều này giúp bạn tắt bật các thiết bị trong nhà từ xa, rất tiện lợi và thông minh. 

Không chỉ điều khiển ra lệnh cho hệ thống các thiết bị trong nhà mà với nhà thông minh còn được thiết lập để phục vụ cho chủ nhân. Hệ thống rèm tự động mở ra vào mỗi sáng, hay phát âm thanh nhẹ nhàng những bài mà bạn yêu thích vào khung giờ nào đó,….

Toàn bộ hệ thống đều được lập trình hoạt động một cách độc lập, bạn có thể thiết lập riêng chế độ cho từng thiết bị trong nhà theo nhu cầu của mình hay người thân sao cho phù hợp.

1.3. Điều khiển bằng giọng nói

Không chỉ điều khiển bằng chiếc điện thoại hay máy tính bảng mà bạn cũng có thể điều khiển các thiết bị trong nhà của mình bằng chính giọng nói. Với nhà thông minh hiện nay được trang bị công nghệ trợ lý ảo giúp việc giao tiếp với các hệ thống trong nhà trở nên dễ dàng hơn, hông bị quá cứng nhắc.

Điều khiển qua giọng nói tiếng Việt, các ngữ cảnh thông minh

Điều khiển qua giọng nói tiếng Việt, các ngữ cảnh thông minh

Như vậy với các tính năng vượt trội của giải pháp tổng thể nhà thông minh hiện nay hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm cực kì thú vị cho bạn.

CHI TIẾT VỀ GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI

Một số giải pháp tổng thể nhà thông minh nổi bật tại Homegy

Hiện nay, Homegy đã ứng dụng toàn bộ các giải pháp tuyệt vời cho nhà thông minh, với mong muốn đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình. Bạn có thể tham khảo các giải pháp tổng thể nhà thông minh của homegy dưới đây:

  • Giải pháp âm thanh đa vùng: Giúp bạn tận hưởng âm nhạc chất lượng cao ở bất kì đâu trong căn nhà.
  • Giải pháp tưới cây tự động: Giúp bạn tưới cây đúng lịch trình, tự động hẹn giờ linh hoạt.
  • Giải pháp cảnh báo an ninh thông minh 5 lớp: Bảo vệ gia đình bạn tuyệt đối, Giải pháp an ninh thông 5 lớp của homegy chống trộm ngay cả khi mất điện hay bị ngắt internet.
  • Giải pháp điều khiển tivi, điều hoà: Tắt/ bật điều hoà, tivi một cách đơn giản mọi lúc mọi nơi, giúp tiết kiệm điện năng tối đa.
  • Giải pháp chiếu sáng thông minh: Chiếu sáng với đèn thông minh, dễ dàng hẹn giờ, đèn bật khi phát hiện chuyển động, điều chỉnh vô cực với 16 màu.
  • Giải pháp kiểm soát môi trường thông minh: Điều chỉnh nhiệt độ trong nhà sao cho phù hợp, tưới cây phù hợp với môi trường.
  • Giải pháp chiếu sáng dưỡng sinh homegy Skylight: Phân tích môi trường, thời tiết để đưa ra phương án chiếu sáng phù hợp, đảm bảo sức khỏe của mọi người trong gia đình. 
  • Giải pháp điều khiển bình nóng lạnh: Có thể dễ dàng tắt bật nóng lạnh từ xa, chế độ hẹn giờ thông minh. 
  • Giải pháp điều khiển rèm tự động: Đóng mở rèm cửa siêu tiện lợi trong vòng 1 giây
  • Điều khiển qua giọng nói tiếng việt các ngữ cảnh thông minh: Cho phép bạn điều khiển các thiết bị trong nhà bằng giọng nói.

THAM KHẢO CÁC GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH HOMEGY

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Homegy là nơi đem đến cho bạn những sản phẩm, giải pháp tổng thể nhà thông minh tốt nhất trên thị trường. Nếu như bạn còn đang phân vân giải pháp cho nhà thông minh của mình thì hãy liên hệ tới hotline:0386.038.986 để được tư vấn miễn phí.