Thi công smarthome mất bao lâu tại công ty Homegy?

admin 24/11/2021 Tin tức

Cuộc sống phát triển kéo theo nhu cầu của mọi người về lối sống hiện đại, tiện nghi hơn. Từ đó, các giải pháp và thiết bị cho nhà thông minh ra đời, hỗ trợ các công việc gia đình. Homegy là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Vậy thi công smarthome tại Homegy mất bao lâu? 

thi công smarthome mất bao lâu

Thi công smarthome mất bao lâu?

Quy trình thi công smarthome tại Homegy mất bao lâu?

Homegy là đơn vị cung cấp giải pháp cho nhà thông minh trọn gói. Chúng tôi giúp khách hàng tư vấn chọn thiết bị và giải pháp thông minh. Bên cạnh đó là cung cấp thiết bị và giải pháp trong hệ sinh thái nhà thông minh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cuối cùng là nhận lắp đặt, thi công và sửa chữa thiết bị thông minh. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư điện của Homegy cũng là những thợ lành nghề. Vì vậy, quy trình tư vấn, lắp đặt nhà thông minh của chúng tôi vô cùng nhanh gọn và chuyện nghiệp.

Khảo sát công trình thực tế

Trước khi bắt đầu tư vấn và lắp đặt, Homegy sẽ có đội ngũ chuyên gia đến khảo sát thực tế. Mỗi công trình với đặc điểm khác biệt sẽ cần thời gian và giải pháp lắp đặt khác nhau. Chuyến khảo sát này giúp chúng tôi nắm rõ diện tích và phối cảnh các phòng. Từ đó, đội ngũ Homegy sẽ có tư vấn phù hợp cho khách hàng về các giải pháp và thiết bị thông minh cần thiết. 

Vậy bước khảo sát trước khi thi công smarthome mất bao lâu? Bước khảo sát công trình và tư vấn chọn giải pháp thiết bị sẽ mất khoảng 1-2 ngày. Điều này phụ thuộc vào việc khách hàng có nhiều hay ít nhu cầu cũng như liệu khách có hài lòng với những tư vấn của Homegy hay không.

Lên báo giá, soạn hợp đồng

Sau khi chốt thiết bị và giải pháp nhà thông minh cần lắp đặt, Homegy sẽ lên báo giá và gửi hợp đồng đến khách hàng. Khi hai bên đã đồng ý các điều khoản hợp đồng và ký kết, Homegy chính thức chịu trách nhiệm lắp đặt giải pháp thông minh cho khách hàng. 

Thi công smarthome mất bao lâu tại

Các gói cơ bản lắp đặt nhà thông minh Homegy

Tại Homegy, chúng tôi có nhiều gói thi công nhà thông minh trọn gói để khách hàng lựa chọn. Đối với nhà chung cư, giá giao động từ 18.500.000 – 51.500.000 đồng. Với nhà phố 2-3 tầng thì giá các gói là 31.500.000 – 55.500.000 – 98.500.000 đồng (Gói Standard – Medium – Vip). Các hộ gia đình ở biệt thự 2-3 tầng có thể chọn giữa các gói giá từ 81.500.000 – 185.500.000. Mỗi gói thi công lại có những giải pháp thông minh khác, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có thêm yêu cầu về thiết bị hay giải pháp thông minh, mức giá sẽ được tính riêng và trình bày rõ ràng trong hợp đồng ký kết. Quá trình này diễn ra rất nhanh chỉ trong tối đa 1 ngày. 

Thi công smarthome tại Homegy mất bao lâu?

Sau khi ký hợp đồng, Homegy sẽ hẹn chủ nhà một thời gian để đến và tiến hành thi công. Do Homegy cung cấp giải pháp smarthome không đi dây, thời gian thi công sẽ rất nhanh chóng. Mọi công việc như kiểm tra thiết bị thông minh, lắp đặt đúng vị trí, kết nối với hệ thống thu phát sóng chỉ trong khoảng 24 – 36 tiếng. Thời gian thay đổi phụ thuộc vào số lượng thiết bị và giải pháp cần lắp đặt. 

Lắp đặt xong, đội ngũ của chúng tôi kiểm tra độ hiệu quả và sự nhạy bén của các sản phẩm. Điều này giúp đảm bảo quá trình lắp đặt diễn ra đúng tiêu chuẩn và đạt chất lượng tốt. Khi chắc chắn mọi vấn đề lắp đặt đã hoàn thiện, Homegy sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng. Trong đó một hướng dẫn quan trọng là về việc cài đặt chế độ và điều khiển thiết bị thông minh. Chúng tôi cung cấp nhiều cách điều khiển giải pháp thông minh. Điều này đem lại sự tiện dụng và thoải mái khi sử dụng. Bao gồm: Sử dụng công tắc truyền thống để bật tắt, điều khiển qua ứng dụng 3D trực quan bằng giọng nói tiếng Việt và tiếng Anh, điều khiển qua các kịch bản cài đặt sẵn và dùng thiết bị loa thông minh. 

Tìm hiểu về app 3D Homegy: Nâng cao trải nghiệm người dùng với app 3D Homegy

Cuối cùng, Homegy và khách hàng sẽ cùng kiểm tra và nghiệm thu công trình. Mọi công đoạn đã hoàn tất, khách hàng có thể tận hưởng tiện ích smarthome mang lại.

Chăm sóc khách hàng sau lắp đặt

Lựa chọn Homegy, bạn sẽ không cần lo lắng đến câu hỏi thi công smarthome mất bao lâu. Vì quá trình lắp đặt thi công vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Chỉ quá trình chăm sóc sau lắp đặt lại kéo dài trọn đời. Đội ngũ Homegy sẽ thường xuyên hỏi thăm khách hàng về trải nghiệm sử dụng. Từ đó có những sự hỗ trợ phù hợp, kịp thời nhất. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng 24/24 lắng nghe phản hồi và giải đáp tận tình thắc mắc. Homegy còn có chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 3 năm. Đặc biệt là chính sách bảo trì các thiết bị thông minh trọn đời. Vì thế, lựa chọn Homegy không chỉ là đơn vị lắp đặt smarthome mà chúng tôi còn là người bạn đồng hành trong việc trải nghiệm tiện ích thông minh của gia đình bạn.

Liên hệ Homegy ngay hôm nay

Nếu có thắc mắc về lắp đặt nhà thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

  • Hotline: 0386.038.986 
  • Website: Homegy.vn
  • Fanpage: Nhà thông minh Homegy
  • Youtube: Nhà thông minh Homegy
  • Trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và giải pháp thông minh tại: LK 27-28, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Homegy luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình nâng tầm cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn.