Trọn Bộ Giải Pháp Smart Home, chi phí từ A đến Z

admin 10/01/2022 Tin tức

Nhà thông minh với cái tên khác là smarthome là một sản phẩm công nghệ, dẫn đầu xu hướng trong thời đại 4.0 như hiện nay. Công nghệ này bao gồm các thiết bị điện thông mình cùng các gói giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu, đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm chi phí. Vậy trọn bộ giải pháp smarthome có gì? Tìm hiểu cùng Homegy ngay nhé!

Trọn Bộ Giải Pháp Smart Home

Trọn Bộ Giải Pháp Smart Home

Trọn bộ giải pháp smart home là gì?

Giải pháp smarthome là những phương án, kịch bản tự động được tạo ra nhằm đáp ứng mong muốn các hoạt động của con người hằng ngày với chính căn nhà của mình. Những giải pháp đảm bảo rằng con người được sống trong môi trường tuyệt vời, sang trọng và tiện nghi nhất. Tùy vào nhu cầu của gia đình mà có những gói smarthome tương ứng. Tuy nhiên tuyệt vời nhất ta nên sử dụng trọn bộ giải pháp smarthome. Tại Homegy chuyên cung cấp các sản phẩm điện thông minh cùng những giải pháp hữu ích.

Trọn bộ giải pháp smart home bao gồm những gì?

Không dừng lại ở một con số cụ thể, Homegy liên tục cập nhật và phát triển những giải pháp cần thiết để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của quý khách hàng. Các giải pháp có thể kể đến như:

Đảm bảo an toàn an ninh cho gia đình nhờ giải pháp an ninh 05 lớp

“Phòng bênh còn hơn chữa bệnh” – Việc trang bị cho căn nhà bộ giải pháp an ninh là điều thật sự cần thiết. Giải pháp này bảo vệ gia đình bạn tránh khỏi các tác nhân xấu, phát hiện sớm và báo động và gửi thông tin đến cho gia chủ một cách nhanh chóng, kịp thời. Đặc biệt, ngay cả khi trộm cắt điện và internet, hệ thống vẫn hoạt động trơn tru và liên tục trong vòng 12 tiếng bởi pin dự phòng.

XEM THÊM VỀ GIẢI PHÁP AN NINH 05 LỚP CỦA HOMEGY

Ánh sáng khỏe mạnh hơn nhờ Homegy Skylight

Không dừng lại việc điều khiển đèn từ xa qua điện thoại, điều khiển bằng giọng nói qua app Homegy hay kết hợp với các giải pháp khác tạo ra kịch bản. Hệ thống chiếu sáng Homegy Skylight đưa ánh sáng khỏe mạnh gần gũi với thiên nhiên nhất đến với con người một cách tự nhiên và thư thái. Ánh sáng giúp cơ thể tránh được các bệnh về mắt, căng thẳng stress,…Cho một cảm xúc thăng hoa, yêu đời hơn.

XEM THÊM VỀ CHIẾU SÁNG HOMEGY SKYLIGHT

Tiện tay hơn nhờ giải pháp điều khiển TV, điều hòa, bình nóng lạnh

Điều khiển từ xa, hẹn giờ tự động và tự động điều chỉnh theo kịch bản là những việc bạn có thể làm khi sử dụng các giải pháp này. Kiểm soát dễ dàng chỉ bằng một chạm trên smartphone và trong cùng 1 app 3D độc quyền tại Homegy. Giờ đây, điều khiển những thiết bị này thật dễ dàng mà không cần dùng mỗi loại 1 tay remote. Đặc biệt, nếu lắp aptomat thông minh Homegy, bạn còn có thể đo lường được lượng điện năng tiêu thụ để có thể cân đối chi phí.

Điều khiển rèm trực quan nằm trong trọn Bộ Giải Pháp Smart Home

Điều khiển thông qua app, kết hợp với các cảm biến nhiệt độ để tự động hoạt động hay kiểm soát độ đóng mở rèm chính xác đều có thể thực hiện nhờ Homegy.

Bảo vệ sức khỏe người già nhờ giải pháp báo động

Sức khỏe không được tốt nên người già có thể gặp các vấn đề nguy hiểm đến sức khỏe. Trong gói trọn bộ giải pháp smarthome của Homegy có giải pháp dành riêng phù hợp người cao tuổi. Khi gặp vấn đề chỉ cần nhấn nút SOS, hệ thống sẽ cảnh báo đồng thời gọi điện cho người thân để nhanh chóng có phương án. Thông tin cụ thể:

Ngoài ra Homegy còn có giải pháp điều khiển bằng giọng nói tiếng anh hoặc tiếng Việt, giải pháp âm thanh đa vùng và tưới cây tự động,.. Phù hợp với mọi gia đình Việt. Liên hệ hotline: 0386.038.986 để được nhận tư vấn với những ưu đãi tốt nhất nhé!