Ưu điểm của nhà thông minh Homegy

admin 09/11/2020 Tin tức

Trong thời đại phát triển vượt bậc, công nghệ 4.0 đang trở thành một trong những xu hướng phát triển. Với hàng ngàn lợi ích khi sử dụng và những ưu điểm của nhà thông minh Homegy vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa đem lại vẻ sang trọng trong ngôi nhà bạn.

Ưu điểm của nhà thông minh Homegy

1. Là sản phẩm Made In Việt Nam, chất lượng cao

Homegy tự hào là thương hiệu Việt được đăng ký bản quyền tại Việt Nam. Đảm bảo mọi yêu cầu từ quá trình nghiên cứu, thiết kế và lắp ráp. Trải qua hơn 10 năm nguyên cứu và phát triển, Homegy đã cho ra sản phẩm nhà thông minh sử dụng công nghệ wifi để bắt kịp xu hướng 4.0 hiện nay. 

Nhà máy sản xuất Homegy

Nhà máy sản xuất Homegy

2. Thiết bị điện thông minh sang trọng, tiện nghi, dễ sử dụng

Sản phẩm của Homegy như ổ cắm, công tắc được thiết kế tinh tế, với mặt kính cường lực có đường viền nhôm mạ vàng mang đến tính thẩm mỹ cao, hiện đại. Tất cả các sản phẩm đều có thể điều khiển thông qua chiếc smartphone kết nối internet, chỉ cần 1 cái chạm tay.

3. Đảm bảo sức khỏe và tính cá nhân hóa 

Với hệ thống kịch bản đa dạng cùng ngữ cảnh thông minh tạo ra một môi trường sống cực thoải mái. Đặc biệt với công nghệ cải tiến vượt trội ở thiết bị chiếu sáng Homegy sẽ giúp gia đình bạn giảm thiểu các bệnh về mắt, đem lại môi trường sống tự nhiên nhất. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm của nhà thông minh Homegy mà các nhà thông minh khách không có.

Nhiều người sợ lắp đặt hệ thống nhà thông minh sẽ làm mất đi tính bảo mật thông tin của gia đình bạn. Tuy nhiên, đối với Homegy các thông tin của căn nhà sẽ được lưu trên hệ thống đám mây do chính gia đình kiểm soát nên không thể lộ thông tin được.

4. Hệ thống an ninh toàn diện

Vấn đề an ninh và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu nên ở Homegy, các sản phẩm cũng như giải pháp sẽ giúp bạn an tâm khi ra khỏi nhà. Hệ thống bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

5. Lắp đặt dễ dàng

Việc lắp đặt hay nâng cấp vô cùng dễ dàng đối với các ngôi nhà đã lắp đặt thiết bị điện cũ. Khi lắp đặt nhà thông minh Homegy sẽ không phải đục khoét tường hay đi lại đường dây điện. Tất cả các bước thực hiện chỉ tương tự với các bước để lắp đặt các công tắc thường. Đặc biệt, thời gian để thi công chỉ trong 24h.

6. Chi phí sử dụng, lắp đặt hợp lý

Nhiều người với quan niệm lắp đặt nhà thông minh sẽ mất với chi phí rất cao. Nhưng với Homegy thì không, mọi chi phí lắp đặt đều hợp lí và đi đôi với chất lượng của những tiện ích mà nó mang lại. Đặc điểm nổi trội của hệ thống Homegy là không cần bộ điều khiển trung tâm như một số hãng hiện hành giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể với bộ điều khiển trung tâm.

7. Dịch vụ bảo hành tốt

Sản phẩm của Homegy sẽ được bảo hành lên đến 3 năm kể từ khi bàn giao công trình cho chủ nhà, chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời. Mọi thắc mắc luôn được các chuyên gia hàng đầu tư vấn và giải đáp. Đặc biệt Homegy hỗ trợ lắp đặt miễn phí một cách tận tình và chu đáo nhất.

8. Hệ thống Đại lý, NPP rộng khắp trên cả nước

Với hệ thống gần 20 Đại lý/ NPP rộng khắp trên cả nước, trong tương lai còn phát triển rộng hơn nữa đáp ứng được các nhu cầu và mong muốn của  khách hàng ở khắp mọi nơi đều có thể trải nghiệm mua sắm những sản phẩm và giải pháp tuyệt vời của Homegy.

Mọi thắc mắc về những lợi ích, ưu điểm của nhà thông minh Homegy đều có thể được giải đáp qua hotline: 0386.038.986

Xem thêm >> Giải pháp chiếu sáng dưỡng sinh Skylight