App 3D cho hệ thống an ninh

admin 20/10/2021 Tin tức khác

Khi nói về nhà nhà thông minh hay smarthome bạn sẽ nghĩ ngay đến các yếu tố như: tính thẩm mỹ, tiện lợi, hiện đại mà không biết rằng khi sử dụng nhà thông minh, tính an toàn của bạn được tăng lên gấp bội. Đối với nhà thông minh Homegy, trải nghiệm của quý khách luôn được đặt lên hàng đầu, ngoài tiện nghi phải kèm theo đó là sự an toàn. Với các sản phẩm an ninh có chất lượng công nghệ hàng đầu cùng App 3D cho hệ thống an ninh trở nên hoàn thiện hơn rất nhiều.

App 3D cho hệ thống an ninh hoạt động như thế nào?

Trước tiên hãy nói về hệ thống an ninh 05 lớp tại nhà thông minh Homegy nhé.

Lớp bảo vệ an ninh số 1

Khi bạn vắng nhà, hệ thống nhà thông minh sẽ giả định vẫn có người ở trong nhà bằng cách bật tắt ngẫu nhiên các thiết bị đèn theo thời gian đã cài đặt sẵn. Khi đó kẻ trộm sẽ nghĩ đang có người ở nhà mà bỏ ý định đột nhập

Lớp bảo vệ an ninh số 2

Trộm có ý định trèo cổng, trèo tường đã có hệ thống hàng rào điện tử. Khi trộm có dấu hiệu đột nhập, hệ thống sẽ gửi cảnh báo ngay đến điện thoại của chủ nhân đồng thời chuông báo động kêu

Lớp bảo vệ an ninh số 3

Bởi vẫn có rất nhiều đối tượng xấu khá liều lĩnh, đôi khi kể cả có người ở nhà, hắn vẫn không từ bỏ ý định xâm nhập. Kẻ gian phá khóa cửa, ngay lập tức khóa thông minh của Homegy sẽ kích hoạt hệ thống an ninh, toàn bộ đèn trong nhà sẽ được bật, Rèm cửa mở ra, chuông báo động kêu lên, gọi điện lên đến 6 số điện thoại của chủ nhà báo có kẻ gian đột nhập.

Lớp bảo vệ an ninh số 4

Trong trường hợp kẻ gian đột nhập vào nhà qua ban công hoặc bằng các đường khác thì hệ thống cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, sẽ gửi thông báo về bộ trung tâm an ninh để kích hoạt hệ thống an ninh, toàn bộ đèn trong nhà sẽ được bật, Rèm cửa mở ra, chuông báo động kêu lên, gọi điện lên đến 6 số điện thoại của chủ nhà báo có người đột nhập. Đồng thời camera an ninh sẽ tự động chụp ảnh của kẻ gian gửi về điện thoại thông báo cho chủ nhà nhanh chóng và kịp thời.

Lớp bảo vệ an ninh số 5

Trường hợp trộm có cắt điện hay internet, với giải pháp nhà thông minh Homegy ngôi nhà của bạn vẫn được bảo vệ một cách an toàn, Pin dự phòng sẽ cấp điện cho trung tâm an ninh kích hoạt chuông báo động kêu lên và gọi điện thoại đến cho chủ nhà báo có kẻ gian đột nhập.

Tất cả những thông báo trên đều được gửi thông báo qua App 3D cho hệ thống an ninh, camera sẽ ghi lại được tất cả hình ảnh của tên trộm và liên kết ngay thông tin trên ứng dụng Homegy thông báo về tình hình an ninh.

XEM CHI TIẾT VỀ GIẢI PHÁP AN NINH 05 LỚP

Sự tiện ích của app 3D cho hệ thống an ninh

Dễ dàng sử dụng: Với app 3D trực quan, chủ nhà chỉ cần một chạm với kịch bản “Cảnh báo an ninh” là bạn đã có thể an tâm ra khỏi nhà rồi.

App 3D cho hệ thống an ninh

App 3D cho hệ thống an ninh

Tiện ích: Dù bạn ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, chỉ cần có chiếc smartphone là đã có thể quan sát, nắm tình hình an ninh thực tế tại nhà một cách dễ dàng

An toàn tuyệt đối: Với những sản phẩm công nghệ cao, độ nhạy bén lớn. Phát hiện và ngăn chặn các yếu tố xấu ngay từ những bước đầu tiên. Đặc biệt, cho dù cắt mạng hay điện hệ thống vẫn hoạt động một cách trơn chu đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Tải app và trải nghiệm miễn phí ngay theo link:

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=homegysmart.android

App Store: https://apps.apple.com/us/app/homegy/id1489777548#?platform=iphone