App 3D trong nhà thông minh có gì so với những app thông thường?

admin 24/02/2022 Tin tức

Nhà thông minh có thể điều khiển thông qua điện thoại đã không còn là thứ gì đó xa lạ, tuy nhiên mỗi hãng cung cấp khác nhau đều có loại app để điều khiển nhà thông minh khác nhau. Có app dễ điều khiển, có app lại khó có thể sử dụng đối với một số đối tượng như người già hay trẻ nhỏ. Với Homegy, sản phẩm app 3D đã chiếm được lòng tin và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực bởi sự dễ sử dụng. Vậy app 3D trong nhà thông minh có gì so với những app thông thường?

App 3D trong nhà thông minh

App 3D trong nhà thông minh

Những điều app 3D có thể làm

Chỉ khi sử dụng các giải pháp của nhà thông minh Homegy mới có thể sử dụng được app này. Tuy nhiên để được trải nghiệm demo thì chúng ta có thể sử dụng phần dùng thử trên app để có cái nhìn đầu tiên vào app nhé!

Link tải app: https://homegyapp.web.app/

Với app 3D bạn có thể giúp bạn làm những công việc sau:

1. Điều khiển các thiết bị điện từ xa

Cũng giống như app thông thường điều khiển nhà thông minh, bạn có thể điều khiển thiết bị điện từ xa cho dù ở bất cứ đâu bất cứ khi nào chỉ cần có điện thoại kết nối internet là đã có thể kiểm soát một cách dễ dàng. Bật tắt hay hẹn giờ từ xa đã không còn là điều cần quan ngại.

2. Dễ dàng cài đặt kịch bản

Muốn thay đổi giờ giấc sinh hoạt hay những hoạt động của các kịch bản dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ app này. Ví dụ kịch bản đi ngủ đang hoạt động “Tất cả thiết bị điện đều được tắt, rèm đóng lại, hệ thống an ninh 05 lớp được kích hoạt, điều hòa bật 28 độ C” Tuy nhiên bây giờ bạn lại muốn kịch bản theo ý khác vẫn có thể setup dễ dàng nhé.

3. Quan sát, kiểm soát cảnh báo an ninh

Khi bạn sử dụng giải pháp an ninh 05 lớp, mọi thông tin cảnh báo đều được gửi về app 1 cách nhanh chóng. Bạn còn có thể xem một cách trực tiếp hoạt động ở mọi ngóc ngách trong vùng kiểm soát của camera.

Hệ thống an ninh báo động thông báo cho chủ nhà nhanh chóng qua điện thoại

4. App 3D trong nhà thông minh giúp theo dõi lượng điện tiêu thụ

Với aptomat thông minh, theo dõi lượng điện tiêu thụ dễ dàng hơn bao giờ hết ngay trên app 3D Homegy. Đã bao giờ bạn nhìn số điện cuối tháng mà hết cả hồn chưa? Khi đã sử dụng app cùng aptomat thì bạn có thể giám sát số điện mọi lúc nhé. Hệ thống còn có thể cài đặt báo động đưa giải pháp khi bạn sử dụng trong tgian khá dài tăng lượng điện lớn, và gây nguy hiểm.

5. Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Với giao diện trực quan, hiển thị căn nhà một cách chính xác ngay trên app ngoài việc chạm để điều khiển một cách dễ dàng, dễ dùng cho mọi lứa tuổi kể cả trẻ nhỏ hay người già đều có thể sử dụng. App còn giúp bạn dễ dàng giới thiệu đến mọi người hệ thống kiến trúc hay sự thông minh của căn nhà bạn.

6. Tích hợp điều khiển bằng giọng nói

Không cần mua loa thông minh vì chính trên app cũng đã có chức năng điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt. App thông minh, nhận diện được cả giọng Bắc, Trung, Nam. Cực ưu Việt, cực thông minh.

Xem thêm: App 3D Homegy – App điều khiển số 1 Việt Nam

Ngoài giải pháp app 3D trong nhà thông minh, Homegy chúng tôi còn có rất nhiều các giải pháp khác nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu, nâng cao chất lượng cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0386.038.986 hoặc ghé thăm showroom tại: LK27-28, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.