App 3d trong quản lý nhà thông minh – Trực quan, tiện ích

admin 11/03/2022 Tin tức

Một trong những cách có thể điều khiển nhà thông minh đó chính là việc sử dụng app trên điện thoại có kết nối internet. Thường những hãng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nhà thông minh đều có những app này. Tuy nhiên để vừa có thể điều khiển nhà thông minh trên app vừa có thể kiểm tra được thiết bị điện đang hoạt động như thế nào thì chỉ có app 3D của Homegy làm được. Hãy cùng tìm hiểu app 3D trong quản lý nhà thông minh nhé!

app 3d trong quản lý nhà thông minh

Quản lý nhà thông qua app 3D Homegy

App 3D trong quản lý nhà thông minh Homegy hoạt động như thế nào?

Ai khi nghe về nhà thông minh hay sử dụng các thiết bị thông minh đều chỉ biết đến rằng chúng có thể điều khiển từ xa thông qua điện thoại có kết nối internet. Điều khiển bằng giọng nói thông qua loa thông minh hay sử dụng các kịch bản bằng cách tự setup giờ hay di chuyển đến khu vực được lắp cảm biến, khi nhận biết chuyển động cảm biến sẽ chủ động kết nối và hoạt động theo kịch bản. Nhưng ít ai biết rằng, tất cả mọi việc kể trên đều có thể thực hiện được thông qua app 3D Homegy.

Với app 3D, bạn có thể điều khiển các thiết bị bằng cách chạm trực tiếp vào màn hình hiển thị. App còn có tính năng điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt rất tiện lợi. Tiếp nữa là việc điều khiển bằng kịch bản được cài đặt sẵn. Ví dụ bạn đã cài kịch bản ăn tối lúc 7 giờ tuy nhiên hôm nay bạn lại muốn ăn muộn hơn. Chỉ cần chạm vào kịch bản ăn tối ngay trên màn hình điện thoại là đã có thể thực hiện được rồi. 

Đặc biệt, app còn có giao diện 3D hiển thị đúng tất cả các thiết bị điện trong phòng, mô phỏng ngôi nhà theo một cách thật nhất. Không phải lần mò thanh menu để tìm tên thiết bị mong muốn điều khiển chỉ cần chạm trực tiếp trên màn hình điện thoại là xong. Hơn hết bạn còn có thể kiểm tra được trạng thái hoạt động của thiết bị bởi app hiển thị đúng đến 99% so với thực tế.

Xem thêm: Giải pháp app 3D cho nhà thông minh

Tác dụng của app 3D trong quản lý nhà thông minh

Đọc xong phần trên chắc hẳn bạn cũng biết được ứng dụng của app 3D trên thực tế để phát huy hết công dụng của chúng phải không. Cũng giống như các app khác có thể điều khiển các thiết bị điện trong căn nhà thông minh từ xa, từ đó đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí về điện trong những lúc bạn quên tắt bật hay rảnh tay hơn khi không mất thời gian để quán xuyến chúng. Nhưng nếu chỉ có chức năng thế thì cũng không cần sự ra đời của app 3D làm gì. App 3d trong quản lý nhà thông minh giải quyết được các vấn đề như:

  • Điều khiển thiết bị dễ dàng, thân thiện với tất cả người dùng từ người già đến trẻ nhỏ
  • Kiểm tra được trạng thái hoạt động của các thiết bị một cách dễ dàng
  • Đo được lượng điện năng tiêu thụ
  • Khẳng định chủ quyền của bạn – App hiển thị đúng phòng, đúng nhà, đúng thiết kế không thể lẫn vào đâu được

Có thể trải nghiệm app 3D ở đâu?

Hiện nay, nếu bạn muốn trải nghiệm điều khiển 3D thường có thể download app tại: https://homegyapp.web.app/

Còn nếu bạn muốn trải nghiệm những cảm xúc thật khi dùng app có thể đến bất cứ showroom Homegy nào trên khắp các tỉnh thành toàn quốc để trải nghiệm và đưa ra lựa chọn lắp đặt sớm nhất nhé! Còn chần chừ gì nữa mà không lắp ngay cho mình bộ sản phẩm nhà thông minh Homegy, chỉ từ 20 triệu lại còn được bảo hành 3 năm 1 đổi 1 và bảo trì trọn đời. 

Lắp nhà thông minh – Rinh ngàn tiện ích

Hotline: 0386.038.986

Trụ sở chính: LK 27-28, đường Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.