Biệt thự liền kề thông minh của anh Toàn

admin 27/11/2020 Công trình tiêu biểu

Với xuất phát điểm là dân kỹ thuật, chế tạo ngành điện ứng dụng công nghệ – Anh Toàn là người khá cẩn thận và cầu toàn. Khi lắp các thiết bị điện trong nhà anh chia sẻ: “Anh thích những sản phẩm phải hiện đại và hữu ích. Đầu tiên anh sẽ quan tâm về chức năng sau đó là độ bền và thiết kế. Nhưng khi anh vừa xem những sản phẩm của Homegy, anh thấy rất ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên!”. Sau khi anh cung cấp thông tin cũng như mong muốn Homegy đã hoàn thành xong công trình trong vòng 10 ngày. Cụ thể hãy theo dõi phần bên dưới nhé!

Nhu cầu của gia chủ và các phương án của Homegy

Sau khi được chuyên gia khảo sát và tư vấn, anh đã quyết định lắp đặt những giải pháp và sản phẩm của Homegy như sau:

  • Hệ thống chiếu sáng thông minh: Dễ dàng bật/tắt toàn bộ đèn điện trong nhà trên smartphone hoặc ipad có kết nối internet bất cứ khi nào và ở đâu. 
  • Các loại cảm biến chuyển động bóng đèn ở sân, cầu thang, ban công hay WC sẽ tự động bật khi bạn bước đến và tự động tắt khi bạn đi. Điều khiển căn nhà thông minh của bạn chỉ với 1 cái chạm nhẹ.
  • Hệ thống bình nóng lạnh: Các thiết bị điện thông minh sẽ cho phép bạn điều khiển bình nóng lạnh, hẹn giờ tự động bật/tắt trên các thiết bị di động ngay cả khi không có mặt tại nhà.
  • Hệ thống điều hòa không khí: Với thiết bị cảm biến hồng ngoại, tích hợp đo nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm không chỉ giúp gia đình bạn có thể điều khiển bật/tắt bình điều hòa từ xa mà còn tự động tùy chỉnh tăng/giảm nhiệt độ để mang lại không khí trong lành và lý tưởng nhất.
  • Giải pháp an ninh 4 lớp: Bảo vệ căn nhà khỏi những tác nhân xấu từ trộm, giúp an tâm khi đi xa.

Một số hình ảnh sau khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh Homegy

Bạn có muốn ngôi nhà thân yêu của chính mình sở hữu những tính năng như trên không? Hay bạn còn đang băn khoăn và chưa lựa chọn được phương án thiết kế biệt thự thông minh 2-3 tầng, hoặc muốn các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát cũng như tư vấn chi tiết hãy liên hệ ngay 0386.038.986 để được hỗ trợ kịp thời nhé!