Biệt thự sang trọng thông minh của anh Lập

admin 27/11/2020 Công trình tiêu biểu

Biệt thự phố vườn với phong cách kiến trúc Pháp lãng mạn, độc đáo và đặc sắc. Không chỉ vậy, đây còn là không gian sống bình yên, xanh mát, đáp ứng nhóm khách hàng thành đạt. Nhìn từ bên ngoài, biệt thự gây ấn tượng mạnh, hoàn toàn khác biệt từ màu sắc, hình khối đến thiết kế, bài trí… Tất cả góp phần tạo nên nét thẩm mỹ sang trọng, mang đậm chất phương Tây cho toàn bộ công trình.

Nhu cầu của khách hàng khi lắp đặt nhà thông minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu về không gian sống chuẩn cao, anh Lập mong muốn biến nhà thành không gian sống 4.0. Để đồng bộ với nội thất tổng thể biệt thự, anh quyết định chọn nhà thông minh  Homegy với các bảng công tắc cảm ứng gắn tường màu đen, màu trắng. Sự lựa chọn này không chỉ hài hòa với phong cách thiết kế của ngôi nhà mà còn làm tăng thêm phần đẳng cấp.

Với giải pháp nhà thông minh Homegy, biệt thự phố vườn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện, sử dụng tính năng tưới cây tự động giúp cho cây trong vườn luôn xanh tốt. Hơn thế nữa, hoàn toàn kiểm soát việc ra vào trong nhà, các an ninh xung quanh nhờ hệ thống an ninh 4 lớp, camera quan sát trực tiếp trên điện thoạị.

Một số hình ảnh sau khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh Homegy

Homegy đã mang lại cho anh nhiều giải pháp tuyệt vời, anh có thể kiểm soát, điều khiển mọi thiết bị trong ngôi nhà dù ở bất cứ đâu qua smartphone. Đặc biệt là bằng giọng nói của chính mình. Việc điều khiển bằng giọng nói khiến anh cảm thấy rất thú vị và làm cho cuộc sống gia đình thêm nhiều tiện ích hơn.

Chính vì vậy, Homegy mong rằng giải pháp SmartHome sẽ luôn mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, sự hài lòng nhất, niềm an tâm nhất ngay cả khi ở nhà, ra ngoài hay đi bất kì nơi đâu…Homegy tự hào rằng những nỗ lực của mình đã và đang được quý khách hàng ghi nhận. Sự tin tưởng của mọi người chính là động lực để Homegy làm tốt hơn nữa, phát triển hơn nữa, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn và chưa lựa chọn được phương án thiết kế nhà thông minh, hoặc muốn các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát cũng như tư vấn chi tiết hãy liên hệ ngay 0386.038.986 để được hỗ trợ kịp thời nhé!