Bộ thiết bị nhà thông minh smarthome có những loại nào tốt

admin 11/01/2022 Tin tức

Nhà thông minh có nhiều ưu điểm có thể kể đến như: Điều khiển các thiết bị điện trong căn nhà một cách dễ dàng, sử dụng các kịch bản tự động, điều khiển bằng giọng nói, đảm bảo an ninh an toàn cho gia đình, Vậy bạn có tự hỏi tại sao ngôi nhà lại hoạt động trơn tru và thông minh đến thế, có những sản phẩm nào hỗ trợ? Hãy cùng tìm hiểu với Homegy qua để xem bộ thiết bị nhà thông minh smarthome cơ bản có những gì nhé!

Bộ thiết bị nhà thông minh smarthome

Bộ thiết bị nhà thông minh smarthome

Bộ thiết bị nhà thông minh smarthome có những thiết bị sau

Để nói về các sản phẩm, bộ thiết bị nhà thông minh smarthome thì sẽ khá nhiều. Trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc các sản phẩm theo từng giải pháp và tính năng nhé.

Nhắc đến nhà thông minh phải nhắc đến hệ thống chiếu sáng thông minh. Vậy các sản phẩm cần thiết để có hệ thống chiếu sáng thông minh bao gồm những gì?

Bộ thiết bị nhà thông minh smarthome với giải pháp chiếu sáng thông minh

1. Công tắc thông minh

Công tắc là thiết bị điều khiển các thiết bị điện thông minh đầu tiên mà bắt buộc muốn sở hữu căn nhà smarthome thì phải có chúng. Với công tắc hiện nay có trên thị trường thường được kết nối với nhau qua hệ thống wifi. Điều này sẽ giúp bạn có thể điều khiển công tắc từ xa thông qua chiếc điện thoại có kết nối internet. Với mặt kính cường lực, viền nhôm tinh tế. Ngoài sự tiện lợi công tắc còn đem đến cho căn nhà vẻ sang trọng và hiện đại.

Hình ảnh công tắc thông minh Homegy

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM CÔNG TẮC HOMEGY

2. Đèn thông minh

Chắc chắn rồi, muốn có hệ thống chiếu sáng thông minh thì phải cần đèn thông minh.Đèn thông minh khác đèn thường ở điểm có thể hẹn giờ bật tắt, điều chỉnh độ sáng, màu sáng của đèn tùy thích. Đặc biệt ở Homegy có sản phẩm đèn Homegy Skylight. Đây là loại đèn mang đến ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên vào cho căn nhà của bạn. Ánh sáng đèn không chói lói, không làm ảnh hưởng đến mắt. Giúp bạn thư thái sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Ngoài ra còn có thể tùy chỉnh theo đúng chuẩn nhịp độ sinh học của cơ thể người, giúp dễ dàng thích nghi và khỏe mạnh hơn.

3. Các loại cảm biến 

Để có thể kết hợp các kịch bản nhuần nhuyễn thì không thể thiếu các sản phẩm cảm biến thông minh. Ta có thể kể đến như: Cảm biến chuyển động, cảm biến cửa. Các loại cảm biến này có thể được kết hợp với các kịch bản để đưa ra hoạt động cùng một lúc như:

– Kịch bản về nhà: Cửa mở, đèn phòng khách sáng chào đón bạn về nhà

– kịch bản ra khỏi nhà: Tất cả thiết bị điện trong nhà đều được tắt, rèm đóng lại. Hệ thống an ninh được kích hoạt,..

Đối với các giải pháp như: Điều khiển điều hòa, bình nóng lạnh, TV, Rèm sẽ có những bộ thiết bị nhà thông minh smarthome kèm theo như:

1. Aptomat thông minh

Aptomat thông minh giúp đo lường lượng điện năng tiêu thụ, điều khiển các thiết bị điện từ xa. Hẹn giờ bật tắt thiết bị. Đây chính là một sản phẩm cực kỳ cần thiết trong việc lắp các sản phẩm nhà thông minh.

Aptomat Homegy có thể điều khiển từ xa, đo lường điện năng tiêu thụ

2. Bộ điều khiển hồng ngoại – Bộ thiết bị nhà thông minh smarthome

Bạn sẽ không cần dùng tay remote để có thể điều khiển các thiết bj như TV, điều hòa bởi chỉ cần có sản phẩm này, việc chuyển kênh, tăng giảm nhiệt độ đều có thể thực hiện thông qua app trên điện thoại rồi.

3. Động cơ rèm thông minh

Động cơ rèm kết hợp với công tắc điều khiển rèm thông minh sẽ giúp bạn điều khiển, kiểm soát rèm một cách dễ dàng. Giờ đây bạn không phải đi từng tầng, từng phòng để đóng hay mở rèm theo ý muốn nữa. Ngồi im một chỗ và điều khiển chúng thôi.

Xem thêm: Top 4 thiết bị smarthome cực kỳ cần thiết

Đây chỉ là Bộ thiết bị nhà thông minh smarthome cơ bản với những giải pháp cơ bản tại Homegy. Còn rất nhiều sản phẩm hay ho khác sẽ được chia sẻ ở các bài tiếp theo. Nếu bạn thấy các sản phẩm này hay hãy đặt hàng và trải nghiệm ngay bằng cách gọi hotline: 0386.038.986 để được tư vấn và khảo sát miễn phí nhé!