Bộ Trọn gói nhà thông minh có đắt không? Mua ở đâu uy tín?

admin 12/01/2022 Tin tức

Nhà thông minh ngày càng được ưa chuộng bởi sự hiện đại, tính công nghệ và tiện ích. Với nhà thông minh, mọi thiết bị điện đều được kiểm soát dễ dàng thông qua smartphone hoặc máy tính bảng. Đặc biệt chúng còn có thiết kế sang trọng và tinh tế. Vậy muốn có được những trải nghiệm tuyệt vời này bạn cần phải bỏ ra bao nhiêu chi phí và những giải pháp nào mới thật sự cần thiết cho mái ấm của bạn? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem bộ trọn gói nhà thông minh bao gồm những gì và ngân sách bao nhiêu nhé!

Bộ Trọn gói nhà thông minh

Bộ Trọn gói nhà thông minh

Các sản phẩm nên có khi sử dụng bộ trọn gói nhà thông minh

Nói đến việc lắp trọn gói sẽ tốn khá nhiều chi phí, đôi khi những giải pháp đó lại không giúp được gì cho gia đình bạn. Ví dụ nếu lắp trọn gói sẽ có tất cả giải pháp bao gồm cả giải pháp tưới cây. Tuy nhiên nếu gia đình bạn không có vườn, không có cây thì có phải đã làm lãng phí chi phí để trả cho giải pháp này. Chính vì vậy dưới đây sẽ là những sản phẩm chắc chắn phải có trong nhà thông minh.

  1. Công tắc thông minh

Hãy thử đếm xem trong nhà bạn đang có bao nhiêu chiếc công tắc và mỗi công tắc đang giữ vai trò gì? Công tắc có thể điều khiển hệ thống đèn, rèm, máy bơm nước, quạt hay thậm chí là bình nóng lạnh,… Nếu bạn thay công tắc thường sang công tắc thông minh là đã có thể điều khiển tất cả thiết bị kết nối với công tắc từ xa, hẹn giờ và tạo kịch bản tự động được rồi.

Công tắc thông tin điều khiển từ xa hay các kịch bản tự động

  1. Các loại cảm biến

Việc hiện đại hóa, tự động hóa trong nhà thông minh không thể không kể đến các sản phẩm cảm biến thông minh. Cảm biến có thể lắp ở cầu thang, cửa nhà, ban công hay chính khoảng sân, vườn nhà mình. Cảm biến dễ dàng phát hiện chuyển động và đưa ra những hoạt động mong muốn của gia chủ một cách chính xác. Nếu dùng cảm biến trong hệ thống an ninh thì có thể giúp bạn phát hiện những biểu hiện xấu sớm và báo động cho chủ nhà biết.

Tham khảo các sản phẩm cảm biến thông minh

  1. Aptomat thông minh

Aptomat ngoài chức năng ngắt kết nối dòng điện, đảm bảo sự an toàn cho con người thì aptomat thông minh ngoài những đặc điểm như aptomat thường sẽ có những đặc điểm vượt trội như: Có thể điều khiển từ xa, hẹn giờ bật tắt thiết bị hay đo lường lượng điện năng tiêu thụ một cách chính xác và liên tục. Nếu bạn đi công tắc hay đi làm xa không có nhà, muốn biết tình trạng điện năng của gia đình đang hoạt động ra sao thì có thể kiểm tra dễ dàng ngay trên app điện thoại. Nhờ đó bạn có thể đưa ra các quyết định đúng đắn. Bảo vệ nguồn điện cho gia đình bạn.

Tham khảo: Aptomat thông minh Homegy

Nếu căn nhà của bạn đã lắp 3 thiết bị kể trên thì bạn có thể hoàn toàn sử dụng những giải pháp cơ bản như: Giải pháp điều khiển bình nóng lạnh, điều khiển đèn, rèm thông minh, giải pháp an ninh,…

Tuy nhiên nếu muốn đầy đủ và tiện nghi thì có thể lắp thêm thiết bị để có thể dùng bộ Trọn gói nhà thông minh.

Bộ trọn gói nhà thông minh bao gồm những gì?

Tại Homegy, bạn có thể tiết kiệm một khoản không hề lớn để sử dụng trọn bộ smarthome bởi các thiết bị, kịch bản, giải pháp đều có thể sử dụng chung nhau, liên kết với nhau.

Ví dụ giải pháp điều khiển điều hòa, TV bạn có thể sử dụng chung 1 bộ điều khiển hồng ngoại – IR để sử dụng. Hay Các loại cảm biến sẽ cùng nhau tạo nên kịch bản bảo vệ gia đình, kết nối cùng bộ an ninh trung tâm để hoạt động bảo vệ ngôi nhà chống các tác nhân xấu.

Với giải pháp hệ thống chiếu sáng dưỡng sinh Homegy Skylight, bạn chỉ cần lắp đèn và công tắc, dùng ngay cảm biến chuyển động của hệ thống an ninh để tạo kịch bản bật đèn, đổi màu đèn,… cho chúng ta cảm giác thư thái và thoải mái hơn.

Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình sẽ có các quyết định lắp giải pháp nào cho hợp lý. Tại Homegy, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn. Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, nói không với việc gợi ý những sản phẩm không cần thiết để móc túi người tiêu dùng. Khảo sát, lắp đặt nhiệt tình bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Gọi ngay 0386.038.986 sớm nhất nhé!