Các thiết bị điện trong ngôi nhà thông minh

admin 07/01/2022 Tin tức

Nhà thông minh hay còn gọi là smarthome là một xu hướng của thời kì 4.0. Trong tương lai, nhà thông minh sẽ còn phủ rộng hơn nữa, phát triển hơn nữa. Tuy nhiên đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao nhà thông minh lại có thể làm những việc mà nhà thường không làm được? Câu trả lời chính là những sản phẩm công nghệ điện được nâng cấp hơn. Vậy những sản phẩm đó là gì? Cùng tìm hiểu các thiết bị điện trong ngôi nhà thông minh khiến chúng di diệu hơn nhé.

"<yoastmark

Các thiết bị điện trong ngôi nhà thông minh là gì?

Các thiết bị điện trong ngôi nhà thông minh là những sản phẩm có kết nối điều khiển từ xa hoặc tự động hóa, thay thế con người trong những thao tác, quản lý và kiểm soát. Với những thiết bị điện thông minh, chủ nhân của căn nhà có thể tùy ý mà không cần các tác động vật lý thông thường. Thay vào đó người dùng có thể điều khiển bằng giọng nói, smartphone, máy tính bảng hay thậm chí là tự động hóa theo kịch bản được cài sẵn.

Chưa dừng lại ở đó, các thiết bị còn có khả năng tương tác với các chỉ số môi trường điều này giúp giám sát mọi thứ đang diễn ra trong căn nhà của bạn. Đem lại sự tiện nghi, an toàn, tiết kiệm và khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

Top các thiết bị điện trong ngôi nhà thông minh cần có

1. Công tắc thông minh

Ngoài vẻ sang trọng, tinh tế bên ngoài thì loại công tắc thông minh này còn đem đến cho người dùng những giây phút trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Giờ đây, việc kiểm soát hệ thống chiếu sáng 1 cách tự động và tiết kiệm sẽ không còn là việc khó khăn. Bạn có thể điều khiển từ xa, bật/tắt thông qua điện thoại hoặc hẹn giờ cho đèn tự sáng và tự tắt trong những khung giờ cố định. 

Hình ảnh công tắc thông minh Homegy

Trường hợp nếu gia đình bạn đang có nhu cầu cải tiến từ nhà thường lên nhà thông minh chỉ cần 1 bước đơn giản đó chính là đổi hệ thống công tắc cơ vật lý thành công tắc thông minh là đã sở hữu ngay các giải pháp công nghệ cao nhất rồi.

2. Loa thông minh

Nếu điện thoại của bạn có chức năng ra lệnh bằng giọng nói thì ngôi nhà cũng có thể phục tùng bạn thông qua chiếc loa thông minh này. Hiện nay trên thị trường có các dòng loa có thể kết nối với hệ thống nhà thông minh như: Loa Google, Alexa để điều khiển bằng giọng nói tiếng anh và loa Oli Maika để có thể điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt. Đây chính là sản phẩm cần thiết nên có khi bạn muốn trải nghiệm các giải pháp nhà thông minh.

MUA LOA TẠI ĐÂY

3. Các loại cảm biến

Để nói về các thiết bị điện trong ngôi nhà thông minh mà không kể đến các loại cảm biến thật là thiếu sót. Với hệ sinh thái nhà thông minh đa dạng cũng chính nhờ sự có mặt của khá nhiều loại cảm biến. Ta có thể kể đến như cảm biến chuyển động – Loại cảm biến được ứng dụng trong thực tế khá nhiều với tác dụng đi đến đâu đèn sáng tới đó, đặc biệt cảm biến chuyển động còn giúp ta khá nhiều trong việc phát hiện những tác nhân xấu như trộm một cách nhanh chóng.

Cảm biến cửa – Cũng có tác dụng hỗ trợ thiết lập kịch bản cũng như đảm bảo an toàn trong bộ giải pháp an ninh nhà thông minh.

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm – Giúp ta nhận biết rõ hơn về nhiệt độ, độ ẩm thậm chí là độ bụi mịn, đem đến những kịch bản tự động hóa giúp cuộc sống tiện nghi và khỏe mạnh hơn.

TỔNG HỢP CÁC LOẠI CẢM BIẾN

Cảm biến khói – Giúp phát hiện khói sớm đưa ra những thông báo kịp thời đến gia chủ tránh được tình trạng xấu xảy ra.

Mua các thiết bị điện thông minh ở đâu?

Hiện nay thị trường cung cấp khá nhiều các thiết bị điện trong ngôi nhà thông minh một cách tràn lan, hàng tốt có, hàng kém chất lượng có. Vậy làm sao để mua được hàng uy tín? Homegy là đơn vị cung cấp các thiết bị và giải pháp nhà thông minh, với hơn 10 năm nghiên cứu phát triển, các sản phẩm của Homegy đạt chuẩn chất lượng cùng chính sách bảo hành cực kì tốt 3 năm 1 đổi 1 và bảo trì trọn đời. Đây là chính sách tốt nhất trên thị trường mà không hãng nào làm được. Đây cũng chính là lời khẳng định, đảm bảo chất lượng sản phẩm phải thật sự tốt mới dám để chính sách này.

XEM THÊM: Giải pháp cho ngôi nhà thông minh lựa chọn như thế nào?

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay 0386.038.986 để được nhận tư vấn và ring ngay các sản phẩm công nghệ luôn nào!