CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

admin 19/10/2020 Hỏi đáp

Sự tiện ích và ưu việt của Nhà thông minh Homegy đã được rất nhiều khách hàng ghi nhận trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, vẫn còn đó rất nhiều những băn khoăn cần được giải đáp như dưới đây.

Hãy đọc tiếp bài viết sau để được gỡ rối nhé!

 

1. Giải pháp nhà thông minh có khó sử dụng hay không?

Các thiết bị thông minh của Homegy rất dễ để sử dụng. Người dùng không mất quá nhiều thao tác để sử dụng, thay vào đó người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói hoặc điều khiển cả hệ thống qua ứng dụng do Homegy thiết kế, thiết lập các chương trình theo ý muốn người sử dụng. Khi lắp đặt bên chúng tôi sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn sử dụng và điều khiển các thiết bị thông minh.

2. Nhà tôi xây dựng khá lâu rồi, giờ tôi muốn lắp đặt hệ thống nhà thông minh có được không?

Với các thiết bị của Homegy cung cấp hiện nay thì mọi lắp đặt vô cùng đơn giản đảm bảo không phải đục khoét tường hay thay dây mới, chỉ cần tháo công tắc, ổ cắm cũ thay vào đó là công tắc cảm ứng Homegy. Mọi thao tác lắp đặt vô cùng gọn nhẹ vậy nên bạn hãy yên tâm sử dụng, lắp đặt.

3. Thời gian lắp đặt hệ thống thông minh mất bao lâu?

Muốn nâng cấp từ 1 ngôi nhà thông thường lên nhà thông minh việc đơn giản chỉ thay mặt công tắc cơ hiện tại bằng công tắc thông minh của Homegy, giữ nguyên được toàn bộ hệ thống điện hiện có mà không cần phải khoan cắt sửa chữa. Thông thường một căn hộ chỉ mất 24H để hoàn thành việc lắp đặt.

4. Hiện nay tôi thấy chi phí lắp đặt hệ thống nhà thông minh khá là cao. Vậy chi phí để lắp đặt một căn nhà thông minh ở bên công ty là như thế nào?

Hiện nay có một số hãng cung cấp thiết bị cho nhà thông minh với chi phí khá là đắt đỏ. Nhưng đến với Homegy bạn có thể lắp đặt hệ thống thông minh với chi phí hợp lí hơn rất là nhiều nhưng vẫn đảm bảo mang lại trải nghiệm thú vị tuyệt vời nhất cho khách hàng. Hãy yên tâm, tin tưởng đến với Homegy.

5. Bảo hành sản phẩm của Homegy thì thế nào?

Các thiết bị do Homegy sản xuất có thời hạn bảo hành đến 3 năm kể từ ngày bàn giao hệ thống. Các sản phẩm khác do Homegy phân phối tuân theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

6. Khi mất điện thì hệ thống an ninh của Homegy vẫn hoạt động bình thường chứ?

Khi mất điện thì hệ thống an ninh hoạt động được do được trang bị hệ thống Pin dự phòng. Còi báo động sẽ kêu lên đồng thời trung tâm an ninh sẽ gọi điện báo cho chủ nhà.

Trên đây là toàn bộ những Câu hỏi thường gặp về Nhà thông minh Homegy. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc khác, vui lòng nhấn Liên hệ để được giải đáp nhé.