Chi phí lắp đặt điện nhà thông minh

admin 02/12/2021 Tin tức

Nhà thông minh không còn là một khái niệm xa lạ với người dùng nữa. Đó là giải pháp tích hợp nhiều tiện ích nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời trong chính căn nhà của họ. Homegy luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển các giải pháp nhà thông minh tân tiến nhất, tối ưu được mức chi phí cho người dùng. Chi phí lắp đặt điện nhà thông minh sẽ được xác lập chi tiết hơn dựa theo nhu cầu của gia chủ. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chi phí lắp đặt điện nhà thông minh

Lắp nhà thông minh cần có những chi phí gì?

Thế nào là nhà thông minh?

Nhà thông minh bao gồm các thiết bị điện có thể điều khiển từ xa hoặc tự động hóa, có thể thay thế con người trong việc thực hiện hành động. So với nhà thông thường, nhà thông minh (smarthome) có hệ thống công nghệ hiện đại có thể điều khiển tất cả các đồ dùng, đèn, điều hòa, nóng lạnh, an ninh thông qua ứng dụng 3D trên các thiết bị di động có kết nối internet. 

Cụ thể, các thiết bị điện thông minh này giao tiếp với người dùng qua các thiết bị điều khiển (ổ cắm, công tắc thông minh,..); qua giọng nói trên các ứng dụng hoặc trên giao diện web. Với sự hữu ích của công nghệ này, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian thư giãn hơn.

Chi phí lắp đặt điện nhà thông minh phụ thuộc vào các yếu tố nào

Chi phí lắp đặt điện nhà thông minh được Homegy xây dựng dựa trên nhu cầu của khách hàng, nó có thể thay đổi theo rất nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khảo các yếu tố sau đây:

Số lượng thiết bị điện bạn định lắp

Theo diện tích và thiết kế từng căn nhà khác nhau mà chủ nhà có thể dự trù số lượng thiết bị muốn lắp. Do vậy chi phí lắp đặt điện nhà thông minh cũng dễ thay đổi. 

Tính năng và mức tiện ích bạn mong muốn

Mức độ tiện ích càng cao thì chi phí lắp đặt điện càng cao bởi chúng có nhiều tính năng cao cấp hơn. Các dòng sản phẩm tính năng cao cấp thì chi phí không chỉ phụ thuộc vào số lượng, nó ảnh hưởng nhiều đến chi phí bạn cần chi ra.

Ví dụ: loại bóng đèn tích hợp nhiều chức năng như tự động điều chỉnh ánh sáng, màu sắc ánh sáng sẽ có mức giá cao hơn so với loại bóng đèn chỉ tự động tắt/ bật.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí lắp đặt điện nhà thông minh cho căn hộ nhỏ?

Với những căn hộ nhỏ, bạn nên tham khảo những thiết bị cơ bản trước, sau đó dựa theo nhu cầu mà chọn mức tiện ích phù hợp hơn. Bạn cần tận dụng tính năng của các sản phẩm để chi phí rẻ và dễ dàng lắp đặt hơn.

Công tắc điện thông minh rất nên có trong căn hộ của bạn đó. Bởi thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tích hợp nhiều chức năng, sẽ giảm thiểu chi phí lắp đặt.

Các gói chi phí lắp đặt điện nhà thông minh Homegy

Dưới đây là 3 gói demo ước tính dành cho các dạng nhà ở gồm gói Standard (tiêu chuẩn), Medium và VIP.

Chi phí lắp đặt điện chung cư 2 phòng ngủ

Chi phí sẽ giao động từ 18 – 52 triệu tùy thuộc theo các giải pháp bạn muốn. Các gói cao hơn sẽ tối ưu nhiều giải pháp hơn so với gói Standard. Cụ thể, nếu ở các gói tiêu chuẩn (standard) được trang bị các tiện ích điều khiển thiết bị điện, kéo rèm cửa (Medium) và chiếu sáng thông minh. Ở gói cao cấp (VIP), căn hộ của bạn được tích hợp thêm các giải pháp an ninh, cảnh báo 5 lớp kèm tiện ích chiếu sáng dưỡng sinh, tưới cây,.. Mời bạn tham khảo biểu giá cụ thể:

 

Gói Chi phí
Standard  18.500.000
Medium 32.500.000
VIP 51.500.000

 

Chi phí lắp đặt chung cư 3 phòng ngủ

Chung cư 3 phòng ngủ thường là sự lựa chọn cho các gia đình có em bé. Ở chung cư có rất nhiều điểm tuyệt vời, tuy nhiên cũng đối mặt với nhiều rủi ro hơn. Homegy mang đến cho bạn các gói tiện ích điện thông minh cho chung cư 3 phòng ngủ. Các bạn sẽ không cần lo lắng khi để con ở nhà chơi với anh chị hay ông bà nữa, bởi Homegy sẽ gửi báo cáo cụ thể cho bạn thông qua ứng dụng tích hợp trên smartphone. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển các thiết bị điện, không sợ quên tắt mà dẫn đến chập cháy, nguy hiểm cho trẻ; hệ thống cảnh báo lập tức gửi thông tin đến bạn trong trường hợp khẩn. 

Mời bạn tham khảo chi phí lắp đặt gói chung cư 3 phòng ngủ. Chi tiết:

 

Gói Chi phí
Standard  23.500.000
Medium 49.500.000
VIP 85.500.000

 

Trong các gói lắp đặt này, các giải pháp có thể được thay đổi theo nhu cầu riêng của bạn.

Chi phí lắp đặt điện nhà phố (2 – 3 tầng)

Nhà phố từ 2 đến 3 tầng rất thoải mái, tuy nhiên với hệ thống điện rắc rối, các thiết bị quá nhiều dễ gây lãng phí, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ sản phẩm. Homegy gửi đến gói giải pháp từ A-Z cho nhà bạn với các tiện ích tuyệt vời.

Mờ bạn tham khảo chi phí lắp đặt điện nhà thông minh từ 2 đến 3 tầng:

 

Gói Chi phí
Standard  31.500.000
Medium 55.500.000
VIP 98.500.000

 

CHI TIẾT VỀ GÓI LẮP ĐẶT ĐIỆN THÔNG MINH 2-3 TẦNG

Nếu bạn chỉ cần các thiết bị điều khiển bật/ tắt đồ điện, chiếu sáng thông minh, hãy chọn gói Tiêu chuẩn (Standard). Bạn muốn tích hợp cảnh báo an ninh 05 lớp, chiếu sáng dưỡng sinh cùng nhiều tiện ích khác như mở rèm cửa, tưới cây, .. hãy nâng cấp lên gói Cao cấp (VIP) và trải nghiệm.

Chi phí lắp đặt điện nhà thông minh

Giải pháp tưới cây tự động của Homegy

Điện thông minh Homegy xin tiếp nhận tất cả các thông tin yêu cầu, tư vấn từ khách hàng. Đội ngũ Homegy sẽ tư vấn kỹ lưỡng rồi tiến hành khảo sát, từ đây sẽ đưa ra cho bạn bảng chi phí lắp đặt điện nhà thông minh chi tiết nhất. 

Hãy chat trực tiếp với Homegy hoặc liên lạc hotline 0386.038.986 để được hỗ trợ nhé!