Chi phí lắp đặt nhà thông minh có cao không?

admin 14/12/2021 Tin tức

Lựa chọn nhà thông minh đang là xu hướng thịnh hành hiện nay của giới trẻ để giúp cho cuộc sống của mình trở nên tiện ích hơn, hiện đại hơn. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn chi phí lắp đặt nhà thông minh có cao không? Liệu bỏ ra một số tiền ít thì có thể sở hữu được cho mình nhà thông minh không?

Chi phí lắp đặt nhà thông minh có cao không

Chi phí lắp đặt nhà thông minh có cao không

Để giải đáp được vấn đề này thì hãy cùng homegy chỉ rõ cho bạn thấy mức chi phí bạn cần phải bỏ ra là bao nhiêu nhé.

Chi phí lắp đặt nhà thông minh bao nhiêu?

Để có thể dự trù được chi phí lắp đặt hoàn thiện một ngôi nhà thông minh với đầy đủ các tiện nghi thì bạn cần phải quan tâm tới các yếu tố như: Mức độ tiện ích trong căn nhà, mẫu mã sản phẩm được sử dụng, diện tích căn nhà hay nhu cầu sử dụng của người dùng,….

Thực ra với số tiền 20 triệu trong tài khoản của mình là bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm sở hữu nhà thông minh của riêng mình rồi đó ạ.

Chi phí lắp đặt nhà thông minh có cao không

Giải pháp bật điều hòa, TV cực kỳ đơn giản

Với gói lắp đặt này ngoài chi phí thấp ra thì rất phù hợp cho những căn hộ chung cư hiện nay, có thể dễ dàng lắp đặt và dễ sử dụng. Vậy bạn sẽ được trải nghiệm những gì trong văn nhà thông minh đó: 

  • Điều khiển hệ thống ánh sáng trong nhà, điều hoà, tivi, bình nóng lạnh, ….. các thiết bị trong nhà thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh.
  • Hệ thống an ninh 24/7 với hệ thống cảnh báo an ninh thông minh 5 lớp, camera giám sát,…..
  • Hệ thống tự động tưới tiêu
  • Âm thanh giải trí đa vùng cho các dịp tiếp khách, tiệc tùng, xem phim hay giải trí,….
  • Thông báo kịp thời giúp ngăn chặn các nguy cơ cháy nổ, chập điện, ….
  • An toàn với việc điều khiển thông qua điện thoại, qua giọng nói, hay chỉ bằng cái chạm nhẹ

Lựa chọn các thiết bị thông minh cho căn nhà của mình, giúp nâng cao vẻ đẹp, tạo nên sự sang trọng của ngôi nhà. Đây quả thực là không gian đáng sống và trải nghiệm.

THAM KHẢO GIẢI PHÁP AN NINH 05 LỚP

Chi phí lắp đặt nhà thông minh dựa vào nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Đa phần khách hàng hiện nay đều là những người trẻ, yêu thích công nghệ hiện đại và sự tiện ích mà nhà thông minh đem lại. Nếu như bạn chỉ cần sở hữu một căn hộ thông minh với những tiện ích cơ bản nhất thì chi phí bạn bỏ ra không cần quá nhiều cũng đã được trải nghiệm những tiện nghi tuyệt vời như: Tự động tắt bật các thiết bị điện tử như điều hoà, tivi, bình nóng lạnh, hay hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà…. Hoặc có thể điều khiển các thiết bị đó thông qua giọng nói Tiếng Việt.

Theo dõi video nhà thông minh tổng quát:

Còn đối với gia đình nào có điều kiện hơn và nhu cầu sử dụng tiện ích cao hơn nữa thì có thể lựa chọn cho mình những gói VIP. Đây là gói được tích hợp tất cả các tính năng có thể sử dụng trong ngôi nhà của mình. Bạn được trải nghiệm thêm về hệ thống tưới cây tự động, hệ thống âm thanh đa vùng giúp bạn thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, hệ thống an ninh, hệ thống kéo rèm tự động…. Đặc biệt ở homegy còn đem đến cho một trải nghiệm mới nhất về hệ thống chiếu sáng homegy skylight: tự động hẹn giờ, phân tích môi trường đem đến ánh sáng tốt nhất.

Như vậy là bạn đã có cho mình câu trả lời rồi đúng không? Đừng lo lắng chi phí lắp đặt nhà thông minh có cao không? Vì chỉ với 20 triệu là bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn nhà thông minh rồi đó ạ. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín chất lượng để có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhé. Nếu như bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về chi phí lắp đặt nhà thông minh thì có thể tới ngay Homegy để được hỗ trợ tốt nhất nhé.