Chi phí nhà thông minh trọn gói bao gồm những gì?

admin 06/12/2021 Tin tức

Nhà thông minh đang dần trở thành xu hướng của cuộc sống hiện đại. Bên cạnh tiện nghi không thể chối cãi, chi phí thi công nhà thông minh là vấn đề được quan tâm. Vậy thi công nhà thông minh trọn gói bao gồm những hạng mục gì? Và giá cả của chúng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu để được giải đáp.

Chi phí nhà thông minh

Chi phí nhà thông minh

Các khoản chi phí cho smarthome

Dưới đây là những hạng mục chi phí khi thi công smarthome.

Chi phí thiết bị nhà thông minh

Khi lắp đặt smarthome, các thiết bị và giải pháp thông minh chiếm phần lớn chi phí. Các thiết bị này là linh hồn của căn nhà, trực tiếp đem tới sự tiện nghi cho gia chủ.  Vì vậy, giá trị mỗi thiết bị là không nhỏ.

Khoản tiền này có sự chênh lệch lớn phụ thuộc vào số thiết bị và giải pháp bạn lựa chọn. Một gia đình có thể chỉ mất khoảng vài triệu nhưng cũng có thể là vài chục triệu cho khoản tiền này. Chi phí thiết bị cũng có sự thay đổi tùy vào chất lượng các sản phẩm bạn lựa chọn. Những sản phẩm nhập khẩu hay sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế thường có giá cao hơn các sản phẩm từ các đơn vị sản xuất nhỏ.

XEM CHI TIẾT VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN THÔNG MINH

Chi phí phụ tùng, linh kiện cho nhà thông minh

Để kết nối các thiết bị thông minh và giúp chúng hoạt động trơn tru, không thể không tính đến các linh kiện và phụ tùng. Có nhiều các chi tiết nhỏ trong nhà thông minh mà bạn cần quan tâm.

Đầu tiên là công tắc thông minh. Đây là thiết bị giúp điều khiển các thiết bị thông minh. Nhờ có nó, các thiết bị và giải pháp thông minh trong gia đình hoạt động và đem lại sự tiện nghi cho cuộc sống. Số lượng và loại công tắc thông minh quyết định đến chi phí mua sắm công tắc.

Dây kết nối, đinh ốc lắp đặt là dụng cụ nhỏ nhưng không thể thiếu. Dây kết nối dùng trong trường hợp gia đình cần sự kết nối ổn định trong khu vực rộng lớn. Trong khi đó, đinh, ốc hay vít giúp cố định các thiết bị, bảng điều khiển, công tắc thông minh. Đây cũng là một khoản chi phí mà gia chủ cần quan tâm khi thi công nhà thông minh.

Bên cạnh đó, tùy thuộc giải pháp và loại hình nhà ở, chủ nhà có thể phải chi tiền cho các sản phẩm như bộ điều khiển trung tâm, cục phát sóng wifi mới mạnh hơn, cục phát sóng zigbee, điều khiển từ xa,… Các sản phẩm này có nhiều mức giá với công năng và chất lượng khác nhau để bạn lựa chọn.

Các chi phí về sức người

Ngoài khoản chi phí về thiết bị nhà thông minh, bạn cần bỏ ra một khoản tiền để thuê nhân công lắp đặt. Lý do là vì việc lắp đặt này cần đội ngũ lành nghề. Khoản tiền thuê đội ngũ thợ lắp đặt phụ thuộc vào độ lành nghề và thời gian thuê. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn lựa đội ngũ cho phù hợp.

Trong nhiều trường hợp, bạn cũng cần thuê các chuyên gia thiết kế và tư vấn trước khi lắp đặt. Đội ngũ này đảm nhận công việc tư vấn, phác họa vị trí lắp đặt thiết bị. Nếu muốn các giải pháp phát huy hiệu quả, không gây lãng phí, bạn có thể tìm đến họ.

Một số khoản chi phí về sức người khác có thể nhắc tới là thợ sửa chữa, bảo hành, bảo trì nhà thông minh. Khoản tiền này không nhỏ nếu bạn không tìm được nơi cung cấp thiết bị thông minh có chế độ bảo hành và bảo trì ưu đãi.

Thi công nhà thông minh chi phí trọn gói tại Homegy

Để tránh tình trạng mệt mỏi khi phải tự tìm hiểu, lắp đặt smarthome và cân đối chi phí, bạn nên tìm kiếm 1 đơn vị thi công smarthome trọn gói. Tại Homegy, chúng tôi cung cấp giải pháp lắp đặt nhà thông minh trọn gói với giá chỉ từ 18.500.000 đồng. Homegy có các gói thi công tại chung cư 2-3 phòng ngủ, nhà phố và biệt thự. Đi cùng với đó là các gói giải pháp Standard – Medium và Vip. Mỗi gói cung cấp các giải pháp thông minh khác nhau với mức giá hấp dẫn, đáp ứng được mọi nhu cầu và túi tiền của mọi người.

Đội ngũ kỹ thuật cứng tay, lành nghề Homegy

Đội ngũ kỹ thuật cứng tay, lành nghề Homegy

Khi lựa chọn giải pháp trọn gói tại Homegy, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt, cung cấp thiết bị đạt chuẩn chất lượng, tiến hành lắp đặt, kiểm tra sau lắp đặt và bảo hành, bảo trì trọn đời. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 3 năm giúp tiết kiệm một khoản tiền lớn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn Homegy là đơn vị thi công smarthome cho gia đình. 

Tất cả việc bạn cần làm là nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 

  • Hotline: 0386.038.986. Hoặc ghé thăm Homegy tại:

đội ngũ Homegy sẵn sàng 24/24 để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn để thi công nhà thông minh trọn gói với chi phí hấp dẫn. Hãy để Homegy đồng hành cùng bạn trong hành trình nâng tầm cuộc sống tiện nghi, hiện đại.