Chung cư sang trọng của anh Hải

admin 13/11/2020 Chung cư thông minh

Mặc dù rất thích các giải pháp nhà thông minh nhưng anh Hải lại chưa dám lắp đặt bởi sợ bị đục đẽo tường làm mất mỹ quan cũng như thời gian thi công lâu khiến nhịp sống của gia đình anh bị đảo lộn. Nhưng sau khi biết đến giải pháp nhà thông minh Homegy thông qua bạn bè giới thiệu. Thấy giải pháp thật sự tiện nghi nên anh đã quyết định lắp đặt giải pháp cho ngôi nhà của mình các sản phẩm cũng như giải pháp nhà thông minh.

Đối với giải pháp của mình, Homegy không hề làm ảnh hưởng để thiết kế ban đầu cũng như không cần đục đẽo hay thay đổi bất kì khu vực nào trong ngôi nhà của anh. Điều duy nhất mà Homegy thay đổi đó là khiến cho ngôi nhà của anh trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn nhưng cũng không quên đảm bảo được sự an toàn, đơn giản, tiện lợi khi sử dụng như anh mong muốn.

Một số hình ảnh sau khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh Homegy

Chung cư sang trọng của anh Hải

Chung cư sang trọng của anh Hải

Phòng khách trong căn hộ thông minh

Phòng khách trong căn hộ thông minh

Homegy mong rằng giải pháp SmartHome sẽ luôn mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, sự hài lòng nhất, niềm an tâm nhất ngay cả khi ở nhà, ra ngoài hay đi bất kì nơi đâu…Homegy tự hào rằng những nỗ lực của MÌNH đã và đang được quý khách hàng ghi nhận. Sự tin tưởng của mọi người chính là động lực để Homegy làm tốt hơn nữa, phát triển hơn nữa, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa.