Công trình biệt thự thông minh Lideco Hoài Đức

admin 11/10/2021 Công trình tiêu biểu

Đẹp và sang thôi chưa đủ, phải thông minh và hiện đại mới đỉnh!

Công trình biệt thự thông minh tại Lideco Hoài Đức đã được Đại lý tiến hành cùng sự hỗ trợ kỹ thuật Homegy. Yếu tố quyết định phần bên trong có kể đến nội thất như hệ thống đèn, điện,bàn, ghế… Tất cả phải đảm bảo tính công năng, tiện nghi và hài hòa với nét kiến trúc tổng thể.

Thông tin về khu đô thị Lideco Hoài Đức

Khu đô thị Lideco hay còn gọi là Khu đô thị mới Bắc 32. Đây là dự án do Công ty Phát triển Đô thị Từ Liêm làm chủ đầu tư với số vốn khoảng 1.400 tỷ đồng.

Dự án tọa lạc tại trung tâm thị trấn Trạm Trôi thuộc huyện Hoài Đức. Theo đề án đầu tư xây dựng huyện Hoài Đức đến năm 2020, công trình sẽ nằm trong quy hoạch khu trung tâm hành chính tập trung của huyện này.

Hình ảnh biệt thự liền kề thông minh Homegy

Hình ảnh biệt thự liền kề thông minh Homegy

Nhu cầu của khách hàng trước khi lắp đặt nhà thông minh

Khách hàng chia sẻ về việc muốn có một không gian sống khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Căn nhà cần phải thông minh và tiện ích nhưng phải dễ sử dụng.

Đặc biệt đó là sự an toàn. Hệ thống an ninh được thiết kế theo nhiều lớp, cảnh báo cháy, đột nhập… Ngôi nhà còn được trang bị một số phím công tắc bí mật dùng trong trường hợp khẩn cấp. Chỉ cần ấn phím này, các biện pháp sẽ được thực thi ngay và gọi điện thoại thông báo theo yêu cầu đã định trước.

Biệt thự sau khi lắp đặt nhà thông minh

Dù chưa đi vào hoạt động, các sản phẩm và giải pháp của Homegy đã và đang đem lại sự hài lòng đối với chủ nhà. Chúng ta cùng xem công trình đang được thi công như thế nào nhé!

Công trình sau khi lắp thiết bị điện thông minh Homegy

Công trình sau khi lắp thiết bị điện thông minh Homegy

Công tắc thông minh Homegy

Công tắc thông minh Homegy

Nhân viên kỹ thuật Homegy hỗ trợ khách hàng và đại lý

Nhân viên kỹ thuật Homegy hỗ trợ khách hàng và đại lý

Hệ thống đèn Skylight - An toàn, khỏe mạnh

Hệ thống đèn Skylight – An toàn, khỏe mạnh

Hàng rào hồng ngoại

Hàng rào hồng ngoại

Khu bếp được lắp các sản phẩm Homegy

Khu bếp được lắp các sản phẩm Homegy

Kết quả sau quá trình thi công lắp đặt Công trình biệt thự thông minh Homegy. Ngôi biệt thự  trông rất sang trọng và hiện đại. Chủ nhà cho biết: “ Ở khu anh đây là ngôi biệt thự đầu tiên lắp đặt hệ thống thông minh như thế này. Rất tiện ích, rất sang trọng, anh rất ưng ý!”

Bạn có muốn ngôi nhà thân yêu của chính mình sở hữu những tính năng như trên không? Hay bạn còn đang băn khoăn và chưa lựa chọn được phương án thiết kế biệt thự thông minh 2-3 tầng, hoặc muốn các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát cũng như tư vấn chi tiết hãy liên hệ ngay 0386.038.986 để được hỗ trợ kịp thời nhé!

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT BIỆT THỰ THÔNG MINH: https://homegy.vn/biet-thu-thong-minh-2-3-tang