GIẢI PHÁP AN NINH 5 LỚP NHÀ THÔNG MINH HOMEGY

admin 16/04/2022 Tin tức

Hiện nay, các trang tin về an ninh trật tự thông báo tình hình tội phạm đang ngày càng gia tăng, số lượng các vụ trộm cắp tài sản gia đình tăng cao với mức độ tinh vi và nguy hiểm. Vì vậy cần 1 giải pháp an ninh công nghệ cao như Homegy với 5 lớp giúp phòng, bảo vệ người và tài sản hiệu quả nhất hiện nay!

Giải pháp cảnh báo an ninh thông minh 5 lớp

Giải pháp cảnh báo an ninh thông minh 5 lớp

An ninh 5 lớp thông minh: Sự khác biệt và hiệu quả chỉ Homegy mới có

Giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp giúp đảm bảo an ninh cho gia đình giúp đuổi trộm thay vì mất trộm rồi mới xem lại camera, hoặc báo công an. 

Với giải pháp nhà thông minh homegy ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện, giúp đuổi trộm từ xa trước khi có ý định đột nhập như vậy không những bảo vệ được tài sản của bạn mà còn đảm bảo được sự an toàn cho những người thân yêu trong gia đình.

Các lớp bảo vệ trong giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp của Homegy

Lớp bảo vệ an ninh số 1: An ninh hàng rào

GIẢI PHÁP AN NINH 5 LỚP HOMEGY

An ninh hàng rào

Xu hướng trộm thường trèo tường để đột nhập vào nhà. Với lớp đầu tiên của giải pháp an ninh,trộm có thể không dám ho he nữa bởi đã có bộ hàng rào điện tử. Khi phát hiện đột nhập, hàng rào phát tín hiệu đến bộ trung tâm làm còi rú đồng thời gọi điện đến 6 số điện thoại chủ nhà ngay lập tức.

Lớp bảo vệ an ninh số 2: Khu vực sân vườn

GIẢI PHÁP AN NINH 5 LỚP

Đảm bảo an toàn lớp lớp giải pháp khu vực sân vườn

Khi trộm đột nhập qua khu vực vườn, cảm biến phát hiện chuyển động phát hiện làm còi rú, đồng thời ra tín hiệu cho hệ thống tưới tiêu phun nước liên tục vào kẻ gian khiến chúng khiếp sợ.

Lớp bảo vệ an ninh số 3: Cửa nhà

GIẢI PHÁP AN NINH 5 LỚP

An ninh cửa nhà

Bởi vẫn có rất nhiều đối tượng xấu khá liều lĩnh, đôi khi kể cả có người ở nhà, hắn vẫn không từ bỏ ý định xâm nhập. Kẻ gian phá khóa cửa, ngay lập tức khóa thông minh của Homegy sẽ kích hoạt hệ thống an ninh. Toàn bộ đèn trong nhà sẽ được bật, rèm cửa mở ra, chuông báo động kêu lên, gọi điện lên đến 6 số điện thoại của chủ nhà báo có kẻ gian đột nhập.

Lớp bảo vệ an ninh số 4: Bên trong nhà

GIẢI PHÁP AN NINH 5 LỚP

Hoạt động của nhà thông minh bên trong nhà

Khi trộm vẫn gan to tiến sâu vào phòng, hệ thống cảm biến sẽ phát hiện chuyển động thông báo đến bộ an ninh trung tâm làm còi kêu, camera ghi và chụp lại hình ảnh gửi tới điện thoại chủ nhà.

Lớp bảo vệ an ninh số 5: Ban công ngôi nhà

Trong trường hợp kẻ gian đột nhập vào nhà qua ban công hoặc bằng các đường khác thì hệ thống cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, sẽ gửi thông báo về bộ trung tâm an ninh để kích hoạt hệ thống an ninh. Toàn bộ đèn trong nhà sẽ được bật, rèm cửa mở ra, chuông báo động kêu lên, gọi điện lên đến 6 số điện thoại của chủ nhà báo có người đột nhập. Đồng thời camera an ninh sẽ tự động chụp ảnh của kẻ gian gửi về điện thoại thông báo cho chủ nhà nhanh chóng và kịp thời.

Điểm đặc biệt của giải pháp an ninh 5 lớp Homegy mà chưa hãng nào làm được

Nhiều tên trộm khá chuyên nghiệp nên sẽ nghĩ ngay đến việc cắt toàn bộ điện trong nhà. Bởi hắn nghĩ rằng các hệ thống an ninh sẽ bị vô hiệu hóa khi cắt tất cả đường điện hoặc cắt internet như những hệ thống an ninh khác có trên thị trường. Tuy nhiên, với giải pháp nhà thông minh Homegy ngôi nhà của bạn vẫn được bảo vệ một cách an toàn, Pin dự phòng sẽ cấp điện cho trung tâm an ninh kích hoạt chuông báo động kêu lên và gọi điện thoại đến cho chủ nhà báo có kẻ gian đột nhập.

Các thiết bị trong giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp và những tính năng đặc biệt

Hệ thống camera

Trong hệ sinh thái Homegy, các thiết bị camera đều được kết nối với nhau để ghi lại hình ảnh tại nơi cần theo dõi và sau đó sẽ đưa hình ảnh tới người sử dụng thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính. Nhờ đó sẽ giúp chúng ta quản lý các hoạt động đang diễn ra cho dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Cảm biến cửa 

Được gắn lên các cửa ra vào tại các phòng và được chạy bằng pin. Tính năng của sản phẩm này chủ yếu là phát hiện đóng mở cửa. Khi bạn đã bật kịch bản “ra khỏi nhà” và chưa bật kịch bản “về nhà”. Việc mở cửa là hoạt động không bình thường và cảm biến cửa sẽ truyền thông tin đến cho bộ an ninh trung tâm đồng thời còi reo, rèm hú, đèn bật và gọi điện thoại cho gia chủ để xử lý phù hợp.

Khóa cửa thông minh

Khác hẳn với những loại khóa thông minh. Đối với khóa tại Homegy, bạn có thể điều khiển qua nhiều cách khác nhau như: Mở cửa bằng mật khẩu, bằng vân tay, đặc biệt hơn nữa đó chính là điều khiển thông qua app Homegy thông qua sóng wifi.

Bộ an ninh trung tâm

Đây chính là bộ điều khiển, kiểm soát và nhận tín hiệu từ các cảm biến, khi có sự cố xảy ra hay có kẻ gian đột nhập, các thiết bị kể trên sẽ gửi thông tin đến cho bộ trung tâm, sau đó phát báo động lớn đồng thời gọi điện cho 6 số điện thoại của gia chủ.

Cảm biến chuyển động

Bạn thường biết đến cảm biến chuyển động dùng trong việc bật tắt các thiết bị đèn khi có người đi qua, hay đơn giản là điều chỉnh độ sáng của môi trường. Trong giải pháp cảnh báo an ninh, cảm biến này còn có thể phát hiện chuyển động lạ, đèn sẽ tự phát sáng và thông báo về điện thoại của gia chủ để xử lý kịp thời.

XEM THÊM: CÁC SẢN PHẨM CẢM BIẾN THÔNG MINH

Tại Homegy có những loại cảm biến chuyển động như: Cảm biến hồng ngoại, cảm biến ngoài trời phát hiện vật thể trên 20kg, cảm biến chuyển động sóng RF, hàng rào điện tử 2 tia,…và còn rất nhiều sản phẩm khác.

Ví dụ tiêu biểu về các kịch bản của giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp của Homegy

  • Chủ nhà bật chế độ bảo vệ an ninh sau 11 giờ tối. Khi có sự xâm nhập lạ, hệ thống đèn các phòng mở, chuông báo kêu. Nếu kẻ gian chạy trốn khỏi nhà bằng đường vườn, hệ thống tưới nước bắt đầu hoạt động, phun nước quanh vườn khiến kẻ gian tháo chạy trong sợ hãi.
  • Nhắn tin tới tất cả các số điện thoại di động của các thành viên trong gia đình, công an khu vực, hàng xóm xung quanh, bảo vệ và người giúp việc… Nội dung tin nhắn chỉ rõ vị trí đang có sự đột nhập (VD: “Báo động! Có người đột nhập vào nhà qua cửa sổ phòng khách. Hãy cẩn thận!”).

Ưu điểm tuyệt vời của giải pháp an ninh Homegy so với những hãng khác

Như các bạn đã biết, tất cả giải pháp thông minh đều hoạt động nhờ có điện và internet. Nhiều tên trộm chuyên nghiệp sẽ biết sơ hở này nên chúng làm hành động cắt điện và internet gây mất tín hiệu khiến thiết bị không hoạt động được. Tuy nhiên, với giải pháp an ninh của Homegy, tất cả thiết bị đều có thể hoạt động ngay cả khi không có điện hoặc internet. Đây chính là giải pháp tối ưu nhất mà không hãng nào có thể làm được.

Lắp đặt giải pháp cảnh báo an ninh Homegy

Giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp của Homegy cần thiết cho mỗi ngôi nhà, bảo vệ cho bạn và gia đình luôn được an toàn khỏi các tác nhân xấu. Homegy là đơn vị duy nhất trên thị trường có giải pháp tối ưu, đảm bảo chất lượng nhất.

Để được tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ hotline: 0386.038.8986. 

Homegy – Nâng tầm đẳng cấp ngôi nhà Việt!