Giải pháp chiếu sáng thông minh Homegy hiện đại nhất hiện nay

admin 29/12/2021 Tin tức

Ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Những giải pháp nhà thông minh ra đời giúp nâng tầm hệ thống chiếu sáng. Giờ đây, nó không chỉ có công dụng thắp sáng mà còn là vật trang trí đầy tính thẩm mỹ. Giải pháp chiếu sáng thông minh Homegy hiện đại được nhiều khách hàng tin dùng bởi những tính năng đặc biệt.

giải pháp chiếu sáng thông minh Homegy

Chiếu sáng hiện đại và dễ sử dụng. Ánh sáng khỏe mạnh, chiếu sáng đồng đều

Hệ thống chiếu sáng thông minh là gì?

Giải pháp chiếu sáng thông minh là công nghệ chiếu sáng xây dựng trên nền tảng kỹ thuật số. Ở đó, các hệ thống chiếu sáng được điều chỉnh tự động theo yêu cầu cá nhân và môi trường bên ngoài.Nó thỏa mãn những yêu cầu về chiếu sáng thông thường. Hơn thế, nó đem lại thêm nhiều tiện ích cho chủ nhà. Giải pháp chiếu sáng thông minh giúp tiết kiệm điện năng và công sức của người sử dụng.

Hệ thống này bao gồm các công tắc thông minh, đèn chiếu sáng thông minh cùng thiết bị cảm ứng. Nó đem lại sự tiện dụng và những tính năng đặc biệt cho giải pháp chiếu sáng.

Lợi ích của giải pháp chiếu sáng thông minh Homegy hiện đại

Hệ thống chiếu sáng tự động thông minh đem lại nhiều tiện ích cho cuộc sống. Đầu tiên, nó đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng về ánh sáng. Không giống đèn bình thường, hệ thống đèn chiếu sáng Homegy có nhiều màu để điều chỉnh. Nó cũng có thể điều chỉnh tăng giảm độ sáng.

Một lợi ích khác của giải pháp chiếu sáng thông minh là tiết kiệm năng lượng. Nhờ khả năng tự động bật tắt trong khung giờ nhất định, bạn sẽ tránh được tình trạng quên tắt đèn khi ra khỏi nhà gây lãng phí điện năng. Nó cũng giúp tiết kiệm công sức điều khiển của gia chủ. Bạn không cần đến tận nơi để bật hay tắt đèn. Thay vào đó, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh để điều khiển đèn mở hoặc tắt.

Tính năng của giải pháp chiếu sáng thông minh Homegy hiện đại

Hệ thống chiếu sáng thông minh của Homegy hiện đại và cung cấp nhiều tính năng nâng tầm cuộc sống.

  • Thứ nhất, chủ nhà có thể thiết lập các kịch bản chiếu sáng cho gia đình. Ví dụ như giảm ánh sáng đèn phòng ngủ khi đi ngủ, tắt hết đèn khi ra khỏi nhà. Các kịch bản thông minh tiết kiệm công sức cũng như đem lại sự thoải mái khi sử dụng.
  • Một tính năng khác là hẹn giờ thông minh. Bạn sử dụng ứng dụng điều khiển để điều chỉnh thời gian bật hay tắt đèn. Sau khi cài đặt, các đèn chiếu sáng sẽ bật và tắt theo đúng thời gian đã lên lịch trước. Điều này giúp bạn không tốn công sức khi bật, tắt đèn tận nơi cũng như tránh lãng phí điện năng.
  • Tính năng đặc biệt của giải pháp chiếu sáng thông minh Homegy là cảm ứng chuyển động. Đèn sẽ tự động sáng khi có người đi đến và tắt khi không có người. Bạn không cần dùng tay để bật và tắt đèn.
  • Hệ thống chiếu sáng thông minh Homegy điều khiển dễ dàng và đa dạng. Bạn có thể điều khiển bằng giọng nói với loa thông minh Maika. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển, cài đặt cho hệ thống. Những cách này đều hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Một số kịch bản với giải pháp chiếu sáng thông minh

Dưới đây là một số kịch bản bạn có thể cài đặt cho giải pháp chiếu sáng thông minh Homegy. Việc cài đặt này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi quản lý hệ thống đèn điện. 

  • Kịch bản về và rời nhà. Khi đi làm về, đèn phòng khách sẽ mở để nhìn rõ xung quanh. Khi bạn rời nhà, nhiều thiết bị đèn sẽ tự động tắt và một số đèn mở theo cài đặt sẵn.
  • Kịch bản xem phim. Khi đó, đèn chiếu sáng sẽ tắt, chỉ có các thiết bị đèn chuyên dụng được chiếu sáng. Nó giúp bạn tận hưởng không gian như trong rạp chiếu phim.
  • Kịch bản tiếp khách. Các đèn chớp, nháy tiếp khách được tự động kích hoạt. Bên cạnh đó, các hệ thống như rèm, âm thanh tự động cũng sẽ hoạt động.

Bạn cũng có thể tự lên các kịch bản bật tắt đèn phù hợp với nhu cầu và mong muốn khi sử dụng. 

XEM CHI TIẾT VỀ GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH HOMEGY HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Homegy – Đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng thông minh hàng đầu

Bạn vẫn còn nhiều băn khoăn về hệ thống chiếu sáng thông minh? Liên hệ ngay với Homegy theo số điện thoại: 0386.038.986 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt  ngay nhé! Một cuộc sống lung linh, tràn ngập ánh sáng đang đợi bạn.