An ninh 05 lớp – Giải Pháp cho nhà thông minh

admin 11/01/2022 Tin tức

An ninh luôn là vấn đề nhức nhối của tất cả mọi người. Hiện nay, hiện tượng trộm cắp luôn hoành hành khiến nhiều gia đình đứng ngồi không yên. Đặc biệt, đối với những người tiêu dùng thông thái thì không thể để “Mất bò mới lo làm chuồng”. Vì vậy tại Homegy chúng tôi, giải pháp an ninh 05 lớp luôn được lựa chọn để lắp đặt để an tâm hơn khi không có ở nhà.

Bộ thiết bị nhà thông minh smarthome

Giảu pháp cho nhà thông minh có ưu điểm gì?

An ninh – Giải pháp cho nhà thông minh

Nhắc đến an ninh chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến trộm đầu tiên. Đúng vậy, giải pháp an ninh sinh ra để phòng ngừa trộm, tuy nhiên tại Homegy, giải pháp này không chỉ dừng lại ở đây. Bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm trong bộ giải pháp để ứng dụng vào thực tế có thể là cảnh báo cháy nổ, phòng ngừa các yếu tố nguy hiểm của sức khỏe người thân, hay đơn giản hơn là các kịch bản điều khiển nhà thông minh,…. Bởi trong bộ giải pháp có những thiết bị sau:

  1. Bộ an ninh trung tâm

Bộ an ninh trung tâm là nơi tiếp nhận, xử lý các vấn đề liên quan đến an ninh. Chỉ một hoạt động nhỏ từ các thiết bị gắn kết phát hiện điều bất thường sẽ đều gửi tín hiệu đến bộ an ninh đồng thời chuông báo động kêu, gọi điện cho chủ nhà thông báo tức khắc.

Link mua bộ an ninh trung tâm

  1. Các loại cảm biến

Cảm biến chuyển động, cảm biến cửa được vận dụng vào giải pháp cho nhà thông minh rất nhiều đặc biệt là an ninh 05 lớp tại Homegy. Khi gia chủ bật kịch bản an ninh. Cảm biến chuyển động sẽ nhận diện và phát hiện chuyển động lạ sẽ hoạt động kịch bản. Đèn sáng, rèm mở, chuông báo động kêu khiến trộm sợ chạy mất dép.

Link mua các loại cảm biến thông minh

  1. Camera an ninh

Camera ghi lại mọi hoạt động của tên trộm, chụp ảnh và gửi thông minh nhanh chóng đến thiết bị di động của chủ nhân để có thể ra quyết định đúng đắn và kịp thời. Thiết bị giám sát an ninh hiệu quả cho gia đình. Sản phẩm trang bị hệ thống hồng ngoại, nên dù trời tối đen mù mịt nhưng bạn vẫn có thể quan sát thấy màu cực kỳ sắc nét, chi tiết như ban ngày. Đây chính là công nghệ mới vượt trội mà thiết bị mang lại cho người dùng. Nếu bạn thường xuyên vắng nhà, giải pháp tốt nhất là hãy lắp đặt camera chống trộm ban đêm có màu để đảm bảo an toàn cho người thân cũng như tài sản quý giá trong nhà

  1. Khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh cũng được kiểm soát và phát hiện hành động lạ. Khi trộm cạy cửa, khóa sẽ nhận diện và phát tín hiệu đến bộ an ninh trung tâm. Mọi hoạt động báo động sẽ diễn ra bình thường, chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra còn có tác dụng báo động, chống cắt , chống sét đảm bảo an toàn cho căn nhà.

Ưu điểm vượt trội của giải Pháp cho nhà thông minh an ninh 05 lớp tại Homegy so với các hãng khác có trên thị trường?

Mọi giải pháp và hệ thống thông minh đều hoạt động dựa trên hệ thống điện và internet. Chính vì vậy, nhiều trộm cao thủ sẽ đánh vào điểm này. Chúng sẽ cắt điện và internet nhằm làm tê liệt toàn bộ hệ thống. Tuy nhiên,  với giải pháp an ninh của Homegy, tất cả thiết bị đều có thể hoạt động ngay cả khi không có điện hoặc internet bởi sản phẩm đều có phần pin dự phòng, có thể hoạt động liên tục hơn 12 giờ.  Đây chính là giải pháp tối ưu nhất mà không hãng nào có thể làm được.

Xem thêm: Giải pháp cảnh báo an ninh thông minh 5 lớp

Không dừng lại ở đó, tại Homegy còn có rất nhiều Giải Pháp cho nhà thông minh hay ho khác. Để lại số điện thoại hoặc liên lạc ngay với chúng tôi qua số hotline 0386.038.986 để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ khảo sát thực tế để đưa ra phương án tốt nhất cho gia đình bạn nhé. Lắp ngay giải pháp để bảo vệ mái ấm của gia đình mình thôi nào!