Giải pháp âm thanh đa vùng Homegy – Tận hưởng giai điệu tuyệt vời

admin 16/12/2021 Tin tức

Hòa mình vào những bản nhạc yêu thích khi trở về nhà sau những giờ làm việc căng thẳng thật tuyệt vời. Nhưng nếu phát bằng điện thoại, máy tính hay loa thông thường dễ bị ồn, mà phải điều chỉnh nhiều lần gây cảm giác khó chịu. Giải pháp âm thanh đa vùng Homegy có thể giải quyết giúp bạn nhờ khả năng đồng bộ và điều khiển từng vùng phát với thiết bị âm thanh chất lượng cao. Vậy giải pháp âm thanh đa vùng là gì, cùng Homegy tìm hiểu nhé!

giải pháp âm thanh đa vùng Homegy

Tận hưởng giai điệu tuyệt vời cùng giải pháp âm thanh đa vùng Homegy

Giải pháp âm thanh đa vùng Homegy là gì?

Âm thanh đa vùng là giải pháp được tích hợp trong hệ sinh thái nhà thông minh và trở thành một phần không thiếu giúp tăng trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Âm thanh đa vùng là hệ thống có khả năng đồng bộ và điều khiển từng vùng phát kết hợp với thiết bị âm thanh chất lượng. Chúng có thể phát được nhiều bản nhạc khác nhau ở nhiều vị trí trong nhà.

Giải pháp âm thanh đa vùng này bao gồm nhiều thiết bị âm thanh đi kèm như loa, hệ thống điều khiển,.. Âm nhạc được kiểm soát với bảng điều khiển cảm ứng của máy chủ hoặc ứng dụng Homegy.

Điểm ưu việt của giải pháp âm thanh đa vùng Homegy

Âm thanh đa vùng mang đến cho bạn âm thanh chất lượng cao ở mọi nơi trong ngôi nhà của mình, từ phòng ngủ đến phòng khách, nhà bếp hay phía ban công,.. thông qua smartphone hoặc giọng nói.

Hiện đại và tiện ích

Là một giải pháp thông minh, hiện đại và dễ dàng sử dụng. Nó đóng vai trò giống như một người trợ lý, giúp bạn điều khiển mọi thứ từ xa. Bạn chỉ cần có 1 chiếc di động kết nối internet, thao tác chạm nhẹ để điều khiển mọi thiết bị. 

Bạn có thể nghe được nhiều bài hát ở các phòng, không gian khác nhau với mức âm lượng mong muốn. Bạn có thể lên kịch bản phát trước theo list nhạc bạn thích hay từng bài hát online cho từng cảnh sinh hoạt. Đó là điều tuyệt vời mà giải pháp âm thanh đa vùng mang lại.

Kịch bản thông minh

Giải pháp âm thanh đa vùng Homegy có thể kết nối với các thiết bị thông minh trong nhà để tạo nên những kịch bản hay. Tham khảo kịch bản dưới đây nhé:

Khi khách đến nhà, đèn tự động bật và một bản nhạc nhẹ nhàng chào đón sẽ khiến khách bất ngờ. 

Khi mọi người ngồi quây quần nói chuyện, một bản nhạc không lời vang lên, đèn chuyển màu ánh sáng vàng ấm áp. 

Mọi thứ đều được lên kịch bản và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát mọi thứ, chỉ cần có thiết bị thông minh.

Tích hợp giải pháp an ninh tuyệt vời

Giải pháp thông minh là giải pháp có thể đảm bảo được sự an toàn của người sử dụng. Ngoài việc cung cấp âm thanh chất lượng đến các vùng chọn. Giải pháp an ninh được kích hoạt song song để đảm bảo khi xảy ra sự cố chập cháy, trộm đột nhập, hệ thống sẽ thông tin nhanh, gửi âm thanh đến bạn để có phương án xử lý kịp thời.

Làm thế nào để tạo ra được giải pháp âm thanh đa vùng hoàn hảo?

Giải pháp âm thanh đa vùng hoàn hảo là giải pháp có thể vận hành trơn tru, đáng tin cậy. Chúng phải đảm bảo nổi trội hơn các thiết bị thông thường về khả năng truyền tải âm thanh ở tất cả các khu vực lắp đặt. Hơn nữa, chất lượng âm thanh phải đáp ứng được nhu cầu của người nghe.

giải pháp âm thanh đa vùng Homegy

Âm thanh đa vùng hoàn hảo giúp thư giãn hơn

Cần chú ý các yếu tố tạo ra âm thanh đa vùng hoàn hảo:

  • Loa thông minh chất lượng tốt, phù hợp với các loại nhạc khác nhau, được lắp ở nhiều vị trí. Tham khảo các sản phẩm: Loa thông minh Maika, Alexa Amazon, Google Assistant. 
  • Thiết bị di động kết nối internet

MUA NGAY LOA THÔNG MINH MAIKA TẠI ĐÂY

So với nhiều nhãn hàng trên thị trường, Homegy đã tiết kiệm cho người dùng một khoản chi phí khi giản lược bộ điều khiển trung tâm, bạn chỉ cần có loa thông minh là đã có thể thưởng thức âm nhạc rồi.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến giải pháp âm thanh đa vùng Homegy thì hãy chat ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!