Giải pháp app 3D smarthome hiện đại, trực quan và độc quyền

admin 06/01/2022 Tin tức

Nhà thông minh đang trở thành xu hướng của thời kỳ 4.0. Với những tiện ích cùng độ an toàn tuyệt đối đã làm smarthome ngày càng trở nên phổ biến. Với nhà thông minh, bạn có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà một cách dễ dàng thông qua nhiều cách khác nhau. Một trong các cách điều khiển đó chính là điều khiển thông qua app trên smartphone. Tại Homegy, app có tính năng đặc biệt đó chính là giao diện trực quan 3D. Vậy đặc điểm này có điều gì hay ho? Cùng tìm hiểu bài viết giải pháp app 3D smarthome nhé!

Giải pháp app 3D smarthome

Giải pháp app 3D smarthome

Giải pháp app 3D smarthome là gì?

Giải pháp app 3D smarthome tại Homegy là một giải pháp trong hệ sinh thái nhà thông minh. Với giải pháp này bạn có thể điều khiển mọi thiết bị trong gia đình thông qua điện thoại thông minh có kết nối internet.

Được đánh giá đơn giản, không lập trình phức tạp, người dùng có thể tùy ý thiết lập theo ý mình. Khi hình ảnh ngôi nhà thay đổi, bạn có thể tự cài đặt lại giao diện mà không phải phụ thuộc vào Homegy. Việc sử dụng cũng nhanh gọn, chỉ cần thao tác đúng quá trình đăng nhập, là có thể chạm tắt/ mở thiết bị. Vuốt lên trên là lên tầng, sang trái phải là qua phòng.

Các tính năng chính của giải pháp app 3D smarthome Homegy

Cài đặt kịch bản tự động dễ dàng

Thông thường nếu muốn cài đặt kịch bản tự động theo ý muốn cần phải có đội ngũ kỹ thuật, điều này gây mất thời gian cho người sử dụng cũng như tốn kém chi phí để thuê người. Tuy nhiên đối với giải pháp app 3D smarthome này, chính người sử dụng cũng có thể tự setup các hoạt động theo nhu cầu của mỗi người.

Hình ảnh ca sĩ Lê Bảo Bình với app 3D điều kiển

Hình ảnh ca sĩ Lê Bảo Bình với app 3D điều kiển nhà thông minh

Điều này sẽ giúp khách hàng cắt giảm thời gian, chi phí và tăng tính tiện ích hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Nếu bạn luôn không chắc chắn rằng việc hệ thống thiết bị điện đã tắt hay chưa. Quay lại nhà để biết chắc hay để kệ cho chúng tự hoạt động. Nhiều người sẽ cần đến camera để soi, tuy nhiên nhiều trường hợp camera không chiếu được đúng góc các thiết bị điện có đang hoạt động hay không. Đến với Homegy, không cần đến camera, mở app lên bạn đã biết các thiết bị đang ở trạng thái nào. Điều này không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao tuổi thọ cũng như tính an toàn của căn nhà bạn, tránh các hoạt động nguy hiểm cháy nổ.

Dẫn đầu xu hướng của công nghệ

Bằng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) kết nối các thiết bị trên nền tảng Internet vạn vật (IoT), chủ nhân có thể điều khiển căn hộ từ xa thông qua Giải pháp app 3D smarthome trên điện thoại hoặc trực tiếp vận hành thông qua công tắc cảm ứng thông minh, thậm chí điều khiển bằng giọng nói. Mặt khác, các thiết bị điện thông minh này có thiết kế đẹp và sang trọng. Tất cả những yếu tố trên giúp cuộc sống của bạn trở nên hiện đại hơn, dẫn đầu xu thế về công nghệ tiện ích.

An toàn, tiện lợi

Các thiết bị thông minh trong gia đình ngày một phổ biến, những thiết bị này sẽ thay ta chăm sóc sức khỏe cho những người thân trong gia đình nhiều hơn. Đặc biệt là những người cao tuổi. Điều này sẽ được thực hiện bằng các biện pháp phòng ngừa, chẳng hạn như giải pháp app 3D smarthome giúp con người có lối sống lành mạnh hơn, thông qua việc theo dõi mức độ hoạt động, chất lượng không khí, điều hòa, độ bụi,… ngay trên 1 app duy nhất.

Ngoài ra tại Homegy còn có giải pháp an ninh 05 lớp, bảo vệ gia đình bạn trước nguy cơ xâm nhập từ kẻ xấu ngay cả khi cắt điện và internet.

Xem thêm: App 3D điều khiển hệ thống điện thông minh

Ngoài giải pháp app 3D smarthome, Homegy chúng tôi còn có rất nhiều các giải pháp khác nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu, nâng cao chất lượng cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0386.038.986 hoặc ghé thăm showroom tại: LK27-28, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.