HOMEGY – ADES KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN KINH DOANH

MKT Homegy 19/10/2023 Tin tức

Vì mục tiêu chung mang tới giải pháp thông minh giúp không gian sống của khách hàng trở nên tiện nghi ngày 13/10/2023 vừa qua công ty Cổ phần Công nghệ Homegy và công ty TNHH Ades Lighting Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó hai bên sẽ cùng chia sẻ các mặt lợi ích truyền thông, kinh doanh trên tinh thần bình đẳng và tôn trọng giá trị của nhau.

Ades Lighting với gần 10 năm kinh nghiệm, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng kiến trúc. Thương hiệu cung cấp hệ thống chiếu sáng chất lượng cao, Đi cùng với đó là dịch vụ thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên sâu.

Bên cạnh đó, Homegy là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành smarthome Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp thông minh bao gồm: giải pháp chiếu sáng dưỡng sinh skylight, giải pháp kiểm soát môi trường thông minh, giải pháp an ninh 5 lớp,… Với hệ sinh thái mở kết nối tới 90,000 thiết bị khác nhau Homegy là một trong những lựa chọn số một của người yêu thích nhà thông minh. 

Sự hợp tác của hai thương hiệu uy tín hàng đầu hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích. 

 

Trong buổi lễ ký kết hai bên lãnh đạo đã chia sẻ tầm nhìn chiến lược và có những trao đổi thẳng thắn với nhau về việc hợp tác lâu dài trên nhiều phương diện lợi thế của từng bên. Hy vọng rằng trong tương lai Ades Lighting và Homegy sẽ có nhiều thành tựu đáng kể, góp phần nâng cao cuộc sống của khách hàng.