HOMEGY – IHOME KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN

MKT Homegy 19/10/2023 Tin tức

Vào ngày 14/10/2023 mới đây, Công ty Cổ phần Công nghệ Homegy và Công ty cổ phần Thương mại Ihome Việt Nam đã chính thức ký kết  thỏa thuận hợp tác chiến lược với tầm nhìn chung là tạo ra các giải pháp thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng. Thỏa thuận này đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên trong việc chia sẻ lợi ích truyền thông và kinh doanh, tuân theo tinh thần bình đẳng và tôn trọng giá trị của đối phương.

 

Ihome được hình thành và phát triển trong 10 năm qua, đã và đang mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất. Thương hiệu chuyên phân phối các sản phẩm động cơ rèm tự động, thông minh thân thiện với mọi ngôi nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và phân phối các mô tơ rèm, hiện nay các đại lý của Ihome đã trải dài khắp các tỉnh trên toàn quốc. Ihome luôn cam kết với khách hàng chất lượng sản phẩm, bảo hành chính hãng. 

Bên cạnh đó, với hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, Nhà thông minh Homegy đã khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong thị trường Smarthome tại Việt Nam, thương hiệu đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành với hơn 100 nhà phân phối trên toàn quốc. Những sản phẩm của Homegy được phát triển bởi những chuyên gia đầu ngành trong viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam. Với lợi thế hoàn toàn làm chủ công nghệ, 100% sản phẩm made in Việt Nam, linh kiện đảm bảo có chứng nhận CE nhập khẩu từ châu Âu, phần lớn các thiết bị trong hệ sinh thái nhà thông minh Homegy đều có chứng nhận chất lượng của Quatest – Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp. Không chỉ vậy, Homegy còn tự nghiên cứu phát triển thành công App 3D, đây là công nghệ độc quyền tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay đã được cục bản quyền và quyền tác giả cấp chứng nhận quyền tác giả.

Hợp tác chiến lược giữa Homegy và Ihome đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực nhà thông minh tại Việt Nam, mang tới cho khách hàng một hệ sinh thái sản phẩm đa dạng hơn và chất lượng hơn. Cả hai thương hiệu này đã và đang có dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ nhà thông minh, và việc hợp tác của họ hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Trong buổi lễ ký kết hai bên lãnh đạo đã chia sẻ tầm nhìn chiến lược và có những trao đổi thẳng thắn với nhau về việc hợp tác lâu dài trên nhiều phương diện lợi thế của từng bên. Hy vọng rằng trong tương lai Ihome và Homegy sẽ có nhiều thành tựu đáng kể, góp phần nâng cao cuộc sống của khách hàng.