Ngôi biệt thự thông minh của anh Nghĩa tại Hải Dương

admin 20/10/2020 Biệt thự thông minh

Biệt thự thông minh của anh Nghĩa gồm 3 tầng, mỗi tầng có diện tích 120m2. Khi tìm đến Homegy, anh đã có kiến thức cơ bản về smarthome, đã tìm hiểu khá nhiều thương hiệu trên thị trường Việt Nam nhưng chưa ưng ý bởi giá cả kèm theo chất lượng chưa xứng tầm. Cuối cùng anh đã được bạn bè giới thiệu đến Homegy.

Nhu cầu của gia chủ và các phương án của Homegy

Sau khi được chuyên gia khảo sát và tư vấn, anh đã quyết định lắp đặt những giải pháp và sản phẩm của Homegy như sau:

  • Hệ thống chiếu sáng thông minh: Dễ dàng bật/tắt toàn bộ đèn điện trong nhà trên smartphone hoặc ipad có kết nối internet bất cứ khi nào và ở đâu. 
  • Các loại cảm biến chuyển động bóng đèn ở sân, cầu thang, ban công hay WC sẽ tự động bật khi bạn bước đến và tự động tắt khi bạn đi. Điều khiển căn nhà thông minh của bạn chỉ với 1 cái chạm nhẹ.
  • Hệ thống bình nóng lạnh: Các thiết bị điện thông minh sẽ cho phép bạn điều khiển bình nóng lạnh, hẹn giờ tự động bật/tắt trên các thiết bị di động ngay cả khi không có mặt tại nhà.
  • Hệ thống điều hòa không khí: Với thiết bị cảm biến hồng ngoại, tích hợp đo nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm không chỉ giúp gia đình bạn có thể điều khiển bật/tắt bình điều hòa từ xa mà còn tự động tùy chỉnh tăng/giảm nhiệt độ để mang lại không khí trong lành và lý tưởng nhất.
  • Giải pháp an ninh 4 lớp: Bảo vệ căn nhà khỏi những tác nhân xấu từ trộm, giúp an tâm khi đi xa.

Một số hình ảnh sau khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh Homegy

Kết quả sau quá trình thi công lắp đặt. Ngôi biệt thự của anh Nghĩa trông rất sang trọng và hiện đại. Anh cho biết: “ Ở khu anh đây là ngôi biệt thự đầu tiên lắp đặt hệ thống thông minh như thế này. Rất tiện ích, rất sang trọng, anh rất ưng ý!”

Bạn có muốn ngôi nhà thân yêu của chính mình sở hữu những tính năng như trên không? Hay bạn còn đang băn khoăn và chưa lựa chọn được phương án thiết kế biệt thự thông minh 2-3 tầng, hoặc muốn các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát cũng như tư vấn chi tiết hãy liên hệ ngay 0386.038.986 để được hỗ trợ kịp thời nhé!