NHÀ THÔNG MINH KHÔNG THỂ THIẾU APP 3D ĐỘC QUYỀN HOMEGY

admin 07/07/2022 Tin tức

Nhà thông minh Homegy dành hơn 10 năm nghiên cứu công nghệ lõi, để đưa ra thương mại hóa các thiết bị nhà thông minh. Các sản phẩm đều do chúng tôi đầu tư nghiên cứu để đảm bảo chất lượng, tuổi thọ cao, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Trong số đó, đặc biệt phải kể đến là App 3D độc quyền – ứng dụng điều khiển và quan sát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi, trực quan sinh động.

Ngày 26/06/2020, Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch, Cục bản quyền tác giả chứng nhận Phần mềm Homegy đã đăng ký quyền tác giả tại Cục Bản quyền Tác giả. Ưu điểm của ứng dụng này là giúp người dùng dễ dàng điều khiển và theo dõi ngôi nhà chỉ với thao tác đơn giản trên app kết hợp với tiện ích của thiết bị nhà Thông minh Homegy. 

Đặc biệt, khách hàng có thể khắc họa chân thực chính ngôi nhà của bạn qua ứng dụng. Điểm nổi bật của app 3D chính là giao diện trực quan giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và sử dụng các thiết bị đã được kết nối với chiếc điện thoại thông minh của mình. Đây là điểm nổi bật chỉ có riêng biệt tại app 3D Homegy.

Khách hàng tự thiết lập kịch bản cho nhà của khách hàng như:

  • Kịch bản “Về nhà”: Cửa tự động mở, đèn tự động bật sáng, rèm tự động mở
  • Kịch bản “Vắng nhà”: Cửa tự động đóng, các thiết bị điện không cần thiết tự động ngắt, rèm đóng vào…
  • Hệ thống tưới tiêu: Lên kịch bản tưới tiêu tự động theo giờ và chăm sóc theo từng loại cây. Lượng nước tưới được kiểm soát, tiết kiệm lên đến 60% lượng nước tưới thông thường. Hệ thống đường ống nước không rườm rà, không gây mất mỹ quan, hệ thống cố định, tưới cây cả tới những nơi mà trước đây bạn khó tiếp cận. Khi bạn vắng nhà đi công tác có thể điều khiển tưới cây từ xa.

Ngoài ra, điểm nổi bật khác khiến khách hàng yêu thích Homegy là điều khiển bằng giọng nói ngay trên ứng dụng: Đôi khi nếu khách hàng chưa trang bị được loa thông minh. App 3D khắc phục và điều khiển bằng giọng nói ngay chính trên app trên thiết bị điện thoại hoặc Ipad…

Giải pháp âm thanh đa vùng thông qua ứng dụng: Khách hàng được nghe một hoặc nhiều bài hát ở bất kỳ đâu, tự động điều chỉnh âm lượng theo mong muốn. Hiện đại và tiện ích phù hợp với mọi lứa tuổi, người già và trẻ em có thể điều khiển bằng loa thông minh, vượt trội, thích ứng với giọng ba miền Bắc Trung Nam. Hệ thống âm thanh tích hợp trong giải pháp an ninh, hệ thống cảnh báo sẽ còi inh ỏi khi có dấu hiệu kẻ gian đột nhập. Giải pháp tích hợp các kịch bản thông minh như tiếp khách bằng bản nhạc du dương, nhẹ nhàng, kịch bản sinh nhật sôi động hào hứng.

App 3D giúp khách hàng điều khiển điều hòa theo chế độ. 

Ví dụ khi đi ngủ điều hòa tự động chuyển chế độ phù hợp. Khi không dùng chỉ cần 1 chạm điều hòa tự động ngắt. Không những vậy, App 3D Homegy còn điều chỉnh cả bình nóng lạnh. Giữa cái lạnh của mùa đông, ngay từ khi còn ở công sở bạn chỉ cần điều khiển bình nóng lạnh. Khi về nhà, bạn đã có sẵn nước ấm để sử dụng.

Hệ thống đèn chiếu sáng tự động bật/tắt. App 3D giúp khách hàng ước tính được lượng điện năng tiêu thụ trong gia đình. Dải ánh sáng điều chỉnh theo nhịp sinh học phù hợp với người dùng. Kịch bản thông minh giúp gia chủ kiểm soát điện năng, phòng chống cháy nổ. Khi cả nhà đi vắng, hệ thống chiếu sáng tự động ngắt.

Ngoài ra, ứng dụng của Homegy có thể điều khiển TV – bằng cách thao tác trên màn hình điện thoại, tự động bật và chọn chương trình ưa thích. Nhà có trẻ nhỏ, khách hàng cũng kiểm soát được thời lượng xem của trẻ và lọc các chương trình cho kids.

App 3D có kết nối với camera giúp cho bạn có thể quan sát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi. Bạn được phép kiểm tra và tự động lưu chụp ảnh kẻ gian có ý định đột nhập vào nhà. Một chiếc app quá ư là tiện lợi, không chỉ nhanh gọn nhẹ mà còn là trợ thủ đắc lực trong đảm bảo an ninh gia đình.

Tình huống gia đình nếu ba mẹ ở quê lên, nhưng bạn lại khóa cửa. Việc di chuyển từ cơ quan về nhà là một chặng đường dài, trời thì nắng nóng khắc nghiệt. Bạn đang lo lắng và chuẩn bị vội vàng trở về. Đừng lo! chỉ với app 3D có kết nối 3G hoặc wifi, bạn dễ dàng điều khiển hệ thống cổng thông minh tự động mở đón chào ba mẹ vào nhà. Xoa tan nỗi lo với app độc quyền Homegy. 

Bạn còn chần chừ gì mà không trải nghiệm app 3D bản demo. Cơ hội trải nghiệm có 102, tự tay lên kịch bản thông minh và điều khiển trên chính ngôi nhà của mình trên app.

Tới Nhà thông minh Homegy để trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một chạm. Liên hệ Homegy ngay theo thông tin dưới đây nhé!

Liên hệ hotline: 0386.038.986 để được nhận hỗ trợ trực tiếp nhé!