SẮC MÀU ĐẬM NÉT CỦA HOMEGY TRONG SỰ KIỆN RA MẮT VERSION 2.0 BLE – KHÔNG NGỪNG MỞ RỘNG

MKT Homegy 27/10/2023 Tin tức

Ngày 25/10/2023 vừa qua Homegy đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt giải pháp nhà thông minh Version 2.0 BLE, với sự tham gia của gần 300 đại lý và đối tác.

Sự kiện là một bước tiến mới của Homegy trong việc mang lại trải nghiệm đầy đủ nhất, tối ưu nhất cho người dùng. Với version 2.0 BLE, Homegy đã cho ra đời thêm giải pháp nhà thông minh sử dụng kết nối Bluetooth Mesh với các đặc điểm nổi bật như:

– Kịch bản tự động được lưu trên thiết bị – có thể hoạt động ngay cả khi không có internet và không cần HC.

– Không có hiệu ứng đuổi – tạo ra trải nghiệm thời gian thực cho người dùng.

– IR voice vừa phản hồi hai chiều vừa điều khiển kịch bản bằng giọng nói.

cùng nhiều tính năng ưu việt khác.

Không những thế, giải pháp BLE còn được thừa hưởng toàn bộ tính năng ưu việt của App 3D Homegy như

– Giao diện 3D chính ngôi nhà của khách hàng.

– Cá nhân hóa trải nghiệm người dùng.

– Tối ưu trải nghiệm – người lớn tuổi và trẻ nhỏ đều dùng được.

Góp phần không nhỏ vào thành công của buổi lễ, Homegy đặc biệt cảm ơn sự ủng hộ nhiệt thành của gần 300 quý đại lý và đối tác cùng những đóng góp chân thành để Homegy hoàn thiện trải nghiệm Version 2.0.

Với lời hứa “Không ngừng mở rộng” xuyên suốt từ ngày đầu thành lập, Homegy cam kết không chỉ liên tục mở rộng cả về giải pháp của hãng (wifi, BLE, đèn skyline, IR voice…) mà còn tích hợp được với các thương hiệu nổi tiếng khác (cổng cửa tự động, đèn thông minh, rèm thông minh, khóa cửa thông minh…) trên cùng một app 3D nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và tuyệt vời hơn nữa.

Khép lại buổi lễ ra mắt version 2.0 BLE thành công, Homegy lại tiếp tục chặng đường nghiên cứu và phát triển giải pháp, không chỉ dừng lại ở ngôi nhà thông minh mà còn là cả ngôi nhà có trí tuệ. Hãy cùng chờ đón những điều thú vị tiếp theo từ Homegy bạn nhé.

Homegy – Nhà thông minh phải là App 3D