Triển vọng phát triển nhà thông minh

admin 03/03/2022 Tin tức

Nhà thông minh là một keyword trên cả những nền tảng số lẫn ngoài đời thực. Đâu đâu cũng rỉ tai nhau về những ưu điểm của nhà thông minh. Tác dụng mà chúng đem lại. Đây còn là mặt hàng để kinh doanh khá có tiềm năng bởi sự phát triển vượt bậc của chúng. Tại sao lại có những nhận định như vậy? Những con số biết nói dưới đây sẽ nói rõ cho bạn về triển vọng phát triển nhà thông minh nhé.

Triển vọng phát triển nhà thông minh

Triển vọng phát triển nhà thông minh

Triển vọng phát triển nhà thông minh trong thời gian gần đây

Theo thống kê của Statista cho đến tháng 4 năm 2018 tại thị trường Việt Nam đã đạt doanh thu về xấp xỉ 45 triệu đô. Đấy là trong quá khứ, với sự phát triển hiện tại, các chuyên gia dự đoán con số này sẽ tăng lên khoảng 319 triệu đô năm 2022, tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm là 67%.

Một cuộc khảo sát đã được thực hiện cùng với sự tính toán thống kê của các nhà cung cấp, doanh thu trung bình đến từ mỗi hộ gia đình lắp đặt thiết bị nhà thông minh đang rơi vào khoảng 1000 đô. Có thể nói, con số này tuy không cao nhưng cũng bước đầu khẳng định được rằng khách hàng cũng dần được giáo dục về tầm quan trọng của nhà thông minh.

Các con số trên được xét trên số lượng của các hạng mục như: Thiết bị điện thông minh được kết nối và điều khiển căn nhà từ xa bằng nhiều cách, các loại cảm biến và thiết bị truyền tham gia vào việc hỗ trợ, vận hành các kịch bản, giải pháp của nhà thông minh. Cuối cùng là phần cứng và phần mềm được phân phối bởi các nhà bán lẻ đến người tiêu dùng cuối cùng. 

Xem thêm: Các thiết bị điện thông minh

Trong số các sản phẩm best seller – bán chạy nhất đó chính là các giải pháp liên quan đến chiếu sáng và an ninh. Đây chính là nhu cầu cơ bản trong sinh hoạt thường ngày và có thể thể hiện rõ nhất sự khác nhau giữa nhà thường và nhà thông minh, trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất. Theo dự đoán thì trong tương lai hai danh mục này sẽ chiếm thị phần cao nhất giúp triển vọng phát triển nhà thông minh ngày một lớn mạnh.

Dựa trên những thống kê hiện tại cũng như những dự đoán về sự phát triển trong tương lai, Việt Nam được Statistic xếp thứ 45. Ở danh sách này ngoài Mỹ đứng đầu với tổng số doanh thu lớn khủng khiếp 18 tỷ thì còn Trung Quốc xếp thứ nhì với 6,5 tỷ đô la, điều này không bất ngờ vì Trung Quốc là nước có rất nhiều thương hiệu nhà thông minh và họ cũng tự sản xuất thiết bị cho mình chứ không OEM từ ai khác. 

Hiện tại thị trường Việt Nam đã có khá nhiều hãng phân phối và sản xuất các thiết bị thông minh. Tuy nhiên rất hiếm doanh nghiệp tự nghiên cứu, sản xuất đa phần các hãng khác khác đều OEM từ khác nước khác nhiều nhất từ Trung Quốc, các hãng này chỉ thực hiện khâu phân phối chứ không tham gia vào quá trình nghiên cứu và sản xuất. Điều này làm việc kiểm soát chất lượng, tính bảo mật hầu như không thể. 

Homegy là một đơn vị có những bước đi hoàn toàn khác, dành 10 năm nghiên cứu, sản xuất. Được cục kiểm định chất lượng cấp chứng nhận. Với bộ linh kiện nhập khẩu 100% từ Mỹ và Hàn Quốc, sản phẩm Made In Việt Nam. Đây chính là lí do Homegy ngày một nhiều khách hàng tin tưởng. Không dừng lại ở đó, Homegy còn có chính sách bảo hành 3 năm 1 đổi 1, bảo trì trọn đời – Đây là chính sách tốt nhất trên thị trường mà không hãng nào làm được.

Triển vọng phát triển nhà thông minh ở Việt Nam nói chung và tại Homegy nói riêng đang cực kỳ mở rộng. Chúng tôi vẫn liên tục tìm kiếm đại lý, nhà phân phối và cộng tác viên trên toàn quốc với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Liên lạc ngay hotline: 0386.038.986 để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất!