Động cơ rèm tự động là gì? Những lưu ý khi lắp động cơ rèm

admin 05/01/2022 Tin tức

Việc tự động hóa ra đời để nâng cao trải nghiệm người dùng, giảm bớt sức lực của con người đem lại giá trị về kinh tế, thời gian và tinh thần. Ngày nay công nghệ này còn được ứng dụng vào đời sống sinh hoạt giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và hiện đại hơn. Giải pháp rèm thông minh là một trong những số đó. Để có được hệ thống này trước tiên ta phải có động cơ rèm tự động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z thiết bị này nhé!

động cơ rèm tự động

động cơ rèm tự động

Động cơ rèm tự động là gì?

Động cơ rèm hay còn gọi là mô tơ rèm, đây là một bộ phận quan trọng của rèm cửa thông minh. Nhờ có thiết bị này mà công việc điều khiển kéo thả rèm trở nên dễ dàng hơn khi thông qua tay remote hoặc thông qua app điện thoại. Không tốn sức và không tốn nhiều thời gian.

Động cơ rèm tự động được coi là sản phẩm của công nghệ hiện đại. Tất cả hệ thống tự động được tích hợp trong động cơ nhằm đơn giản hóa thao tác cho người dùng. Các dòng sản phẩm rèm được sử dụng như: Rèm cuốn, rèm roman, rèm vải, rèm cầu vồng,..

Chức năng chính của động cơ rèm tự động

Động cơ rèm tự động hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm và xuất xứ khác nhau. Chúng đều có điểm chung là những công năng hữu ích mà người dùng không nên bỏ qua. Các hãng động cơ lớn trên thị trường có thể kể đến như: Động cơ Novo, AOK, Dooya,…với những đặc điểm như:

  • Đa dạng mẫu mã, công nghệ luôn được nâng cấp đáp ứng nhu cầu của thị trường
  • Cấu tạo đơn giản, dễ dàng thao tác, tích hợp được trên app điều khiển nhà thông minh Homegy
  • Dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ, nâng cấp
  • Thiết kế chắc chắn, sang trọng làm tăng tính đẳng cấp của hệ thống rèm cửa
  • Dễ dàng điều khiển kể cả trọng lượng rèm lớn

Ngoài ra, động cơ rèm còn có thể kết nối và lắp đặt trong hệ sinh thái nhà thông minh. Với giải pháp này bạn sẽ có vô vàn tiện nghi khác.

Giải pháp điều khiển rèm thông minh Homegy có gì?

Điều khiển rèm thông minh Homegy là một giải pháp trong hệ sinh thái nhà thông minh Homegy. Với cách truyền thống bạn sẽ phải đến từng cửa để đóng hay mở rèm, điều này gây mất thời gian cũng như dễ bị quên hay bỏ sót. Vì thế, sử dụng rèm cửa một cách linh hoạt, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian bằng giải pháp điều khiển rèm tự động là một bước tiến mới đem lại những lợi ích cho người dùng.

Hình ảnh ca sĩ Lê Bảo Bình với app 3D điều kiển

Hình ảnh ca sĩ Lê Bảo Bình với app 3D điều kiển

Các cách có thể điều khiển rèm tự động có thể kể đến như: 

  • Dùng công tắc thông minh để điều khiển rèm
  • Điều khiển rèm từ xa thông qua app 3D Homegy
  • Điều khiển bằng giọng nói với loa thông minh
  • Sử dụng kịch bản tự động để điều khiển rèm

Giải pháp hữu ích này có những ưu điểm gì khiến bạn chắc chắn phải rinh ngay về?

Nâng cao tiện ích

Kết hợp động cơ rèm tự động cùng các thiết bị thông minh Homegy sẽ giúp bạn không phải mất công đi từng phòng kéo từng chiếc rèm bởi chỉ cần có 1 chiếc smartphone, mọi thứ sẽ được kiểm soát từ xa dễ dàng. Nhiều trường hợp đi ra khỏi nhà mà quên kéo rèm thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và điều chỉnh ngay lúc đó nhé.

Hẹn giờ thông minh

Hãy tưởng tượng, mỗi buổi sáng bạn sẽ được đánh thức bằng cách từ từ kéo nhẹ rèm vào đón ánh sáng thiên nhiên vào phòng, âm nhạc du dương bắt đầu mở? Thật tuyệt vời bởi giải pháp rèm thông minh này còn có thể làm nhiều hơn thế. Bạn có thể thoải mái cài đặt thời gian, setup kịch bản theo ý muốn mà không cần đến kỹ thuật viên.

An toàn cho trẻ nhỏ

Giải pháp không có dây dài gây nguy hiểm cho trẻ khi chơi gần rèm. Đặc biệt, bạn chỉ cần chạm vào nút trên công tắc thông minh hay điều khiển trực tiếp qua app Homegy là có thể điều chỉnh lượng ánh sáng trong nhà, mở hoặc đóng tùy thuộc ý thích.

XEM THÊM: Nhà thông minh điều khiển hệ thống rèm cửa tự động Homegy

Mọi lúc mọi nơi đều có thể điều khiển và kiểm soát thiết bị rèm và còn rất nhiều thiết bị điện nữa trong ngôi nhà của mình. Sắm ngay trọn bộ giải pháp điều khiển nhà thông minh Homegy ngay nhé? Hãy liên lạc với Homegy qua số Hotline: 0386.038.986 để được nhận tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!