Sử dụng app 3D cho nhà thông minh

admin 06/01/2022 Tin tức

Sử dụng app 3D cho nhà thông minh đang dần trở thành xu hướng của những người sử dụng công nghệ trong căn nhà. Hiện nay trên thị trường có Homegy là đơn vị nghiên cứu và cung cấp app này. Với app 3D ngoài sự trực quan, dễ sử dụng còn có những ưu điểm vượt trội mà các hãng khác trên thị trường nhà thông minh không có. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của nhà thông minh Homegy nhé!

Sử dụng app 3D cho nhà thông minh

Sử dụng app 3D cho nhà thông minh

App 3D của nhà thông minh Homegy là gì?

Khi điều khiển căn nhà thông minh thông thường sẽ có những cách sau:

  • Điều khiển thông qua kịch bản tự động
  • Điều khiển bằng giọng nói
  • Điều khiển qua công tắc thông minh
  • Điều khiển qua app trên điện thoại

Với Homegy, khách hàng cũng có thể điều khiển căn nhà của mình thông qua app 3D. Chỉ cần app này bạn đã có thể điều khiển bằng tất cả những tính năng trên.

App được nghiên cứu và phát triển bởi chính những kỹ sư công nghệ Việt Nam, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến người sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng app 3D cho nhà thông minh Homegy

Tại Homegy, ngoài sản phẩm chất lượng được nghiên cứu và phát triển trong hơn 10 năm tại Việt Nam cùng những chính sách cực kỳ ưu đãi như: Bảo hành 3 năm 1 đổi 1 và bảo trì trọn đời. Homegy còn có app 3D độc quyền mà chưa có hãng nào làm được. Ưu điểm của app 3D có thể kể đến như:

Kiểm soát thiết bị điện dễ dàng

Dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet đã có thể điều khiển và kiểm soát bằng việc sử dụng app 3D cho nhà thông minh. Dù ở bất cứ đâu bạn đều có thể biết được trạng thái hoạt động của các thiết bị điện có trong nhà nhờ sự hiển thị của app.

Ứng dụng này có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như đảm bảo được tuổi thọ của hệ thống cũng như sản phẩm điện dân dụng.

Điều khiển dễ dàng với giao diện trực quan

Sử dụng app 3D cho nhà thông minh Homegy bạn có thể điều khiển dễ dàng mọi thiết bị điện chỉ bằng một chạm. Không như những hãng nhà thông minh có trên thị trường chỉ có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng thanh menu hay ký hiệu khó nhớ. Mỗi lần muốn mở và điều khiển đều phải ghi nhớ thiết bị cũng như mò lần để nhấn chọn. Nếu người già và trẻ em sử dụng sẽ rất khó dùng. 

Với Homegy, muốn điều khiển cái gì, chạm điều khiển cái đó. Một ngôi nhà sẽ được thu nhỏ chỉ trong chiếc smartphone của bạn.

THAM KHẢO: App 3D điều khiển hệ thống điện thông minh

Tính cá nhân hóa cao

Những app có trên thị trường đều chỉ hiển thị 1 giao diện duy nhất kèm theo thanh menu kéo trượt. Điều này không làm nổi bật giá trị của căn nhà, những đặc tính riêng biệt, mọi góc cạnh đặc sắc nhất. Còn với app Homegy thì sao? Sử dụng app 3D cho nhà thông minh Homegy, mỗi căn nhà, thậm chí là mỗi phòng đều được hiển thị một cách chi tiết và gần gũi nhất. Điều này làm tăng giá trị cho căn nhà bạn, tạo tầm ảnh hưởng lớn cho gia chủ.

THAM KHẢO: App 3D cho hệ thống an ninh

App 3D tạo nên sự sang trọng, dễ sử dụng thích hợp cho mọi lứa tuổi. Để trải nghiệm miễn phí app cũng như các sản phẩm thông minh và hiện đại của Homegy, hãy gọi ngay hotline: 0386.038.986 để được tư vấn sớm hoặc ghé thăm showroom của chúng tôi theo địa chỉ: LK27-28 đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội nhé!