HOMEGY CẢM ƠN SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC TRONG MỘT NĂM VỪA QUA

admin 03/02/2023 Tin tức

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, chúng ta sẽ phải khép lại hành trình của năm Nhâm Dần 2022 và đón chào năm mới 2023, hãy cùng Homegy nhìn lại một năm thành công của Homegy nhé.

Tháng 02/2022, Homegy tổ chức chương trình Giao lưu và gắn kết đầu xuân Nhâm Dần 2022 

Hội nghị mang ý nghĩa hứa hẹn cho 1 năm kinh doanh nhiều triển vọng, nhiều đột phá. Tại hội nghị, đây không chỉ là cuộc gặp mặt đầu năm mới mà còn là dịp để Homegy chia sẻ thêm về tầm nhìn, chiến lược phát triển của công ty trong năm mới cho các Đại lý/Nhà phân phối.

Sự kiện như một sự cam kết, hứa hẹn cho một năm 2022 thành công rực rỡ của Homegy và hệ thống Đại Lý/Nhà phân phối

Homegy tổ chức chương trình Giao lưu và gắn kết đầu xuân

 

Ngày 26/04/2022,  Homegy tổ chức Hội nghị Đại lý, Nhà phân phối Homegy 2022

Sự kiện cuối tháng 4 được tổ chức với mục đích đánh dấu và tri ân mối quan hệ hợp tác gắn kết giữa công ty Homegy và hệ thống  Đại lý/Nhà phân phối trong thời gian đồng hành giới thiệu sản phẩm Nhà thông minh Homegy đến thị trường Việt Nam

Đồng thời, Công ty Homegy cảm ơn sự đồng lòng chung sức phối hợp của toàn hệ thống Đại lý để vượt qua những khó khăn của đại dịch Covid và đạt được kết quả đáng ghi nhận trong quý I, năm 2022.

Homegy tổ chức Hội nghị Đại lý, Nhà phân phối 2022

Ngày 23/06/2022, ký kết hợp đồng phân phối với OLLI

Công ty Cổ phần Công nghệ OLLI là đơn vị chủ quản sản xuất Loa thông minh Maika. Với loa Maika, đây không chỉ là một thiết bị phát âm thanh bình thường, đây còn là trở lý ảo thông minh giúp người dùng có thể quản lý ngôi nhà của mình thông qua giọng nói

Với việc hợp tác với OLLI, đây không chỉ là một cột mốc đánh dấu một bước phát triển mới mà còn là một cột mốc đánh dấu chất lượng dịch vụ của Homegy đang dần được cải tiến, mang tới nhiều tiện ích hơn cho người tiêu dùng

Homegy ký kết hợp đồng phân phối với OLLI

Tháng 08/2022, đón nhận danh hiệu “Top 10 hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo – thương hiệu nổi tiếng năm 2022”

Chương trình truyền thông và quảng bá “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” năm 2022 nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo” được tổ chức lần thứ 12 nhằm chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín của doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước.

Trong suốt 9 tháng tổ chức và đánh giá, Nhà thông minh Homegy đã vượt qua hơn 300 doanh nghiệp trên toàn quốc để vinh dự được Ban tổ chức lựa chọn để trao danh hiệu “Top 10 hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo – thương hiệu nổi tiếng năm 2022”

Vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo – thương hiệu nổi tiếng năm 2022”

Quý III, Chính thức Ký kết Hợp đồng với hàng loạt Nhà phân phối, đánh dấu hệ thống hơn 100+ Đại lý/NPP trên toàn quốc

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Với tôn chỉ đó, Homegy không chỉ muốn phát triển với tốc độ nhanh chóng , mà còn muốn tìm những Đại lý/Nhà phân phối để cùng phát triển bền vững, đưa thương hiệu Nhà thông minh Homegy tới mọi nhà trên khắp đất nước hình chữ S này. 

Quý III, 2022 vừa qua đánh dấu việc hàng loạt Đại lý/Nhà phân phối ký kết hợp đồng với Homegy, nâng tổng số Đại lý/Nhà phân phối của Homegy đạt hơn con số 100 ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc . Đây không chỉ thành công về mặt con số, mà còn là tiền đề để những người dân Việt Nam có cơ hội được sử dụng dịch vụ của Homegy, nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Đánh dấu hệ thống hơn 100+ Đại lý/NPP trên toàn quốc 

Dĩ nhiên, tập thể Homegy nói chung và ban lãnh đạo của Homegy nói riêng đã không thể có được những thành tựu đáng ngưỡng mộ đó nếu không có sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng và Quý đối tác.

Bước sang năm mới Quý Mão 2023, Homegy cũng đứng trước nhiều cơ hội và thử thách mới để mang sứ mệnh nâng cấp chất lượng cuộc sống cũng như lan tỏa Nhà thông minh tới các với các hộ gia đình ở Việt Nam. Homegy hứa sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để cùng các Đại Lý/Nhà phân phối mang tới các trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự Quý đối tác và Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ nhà thông minh Homegy. Kính chúc quý vị có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!