NPP HẢI DƯƠNG : RỰC RỠ KHAI TRƯƠNG – TRI ÂN KHÁCH HÀNG

admin 18/02/2023 Tin tức

Hải Dương là tỉnh nằm trong vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng và vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, trong không gian phát triển vùng thủ đô Hà Nội. Chính vì thế, kinh tế ở khu vực này phát triển mạnh, người dân cũng có thêm điều kiện kinh tế để chăm lo cho gia đình của mình.

Có lẽ, chính vì thế, xu hướng “Smarthome” được nhiều người biết đến và dần trở thành từ khóa chính để mọi người tìm hiểu, lắp đặt cho ngôi nhà truyền thống của mình.

Nắm bắt xu thế đó, Công ty TNHH MTV Hoa Sao đã tin tưởng, lựa chọn thương hiệu Nhà thông minh HOMEGY để phân phối chính hãng các giải pháp nhà thông minh trên địa bàn toàn tỉnh Hải Dương.

Ngày 11/02/2023 vừa qua, chương trình Khai trương NPP Hải Dương đã được tổ chức tại Nhà hàng Thế giới Xanh, Khu đô thị Âu Việt, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Công ty TNHH MTV Hoa Sao là đơn vị phân phối chính thức nhà thông minh Homegy tại Hải Dương. Chính vì vậy, từ này, khách hàng đã có thể an tâm với các chính sách bán hàng tốt nhất chỉ từ 10 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngôi nhà thông minh hiện đại và tiện nghi. Cùng với chế độ chăm sóc tốt nhất dành cho KH, sản phẩm công tắc Homegy 1 đổi 1 bảo hành 3 năm, với thời gian lắp đặt chỉ vỏn vẹn vài giờ trong ngày.

Với kinh nghiệm 11 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của mình, Nhà Thông minh Homegy và NPP Homegy Hải Dương – Công ty TNHH MTV Hoa Sao sẽ nâng tầm đẳng cấp không gian sống cho các gia chủ nơi đây.

NPP Homegy Hải Dương hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công trong tương lai

Có mặt tại sự kiện, là đối tác trong ngành, các quý khách mời và các vị đại biểu tới tham dự sự kiện khai trương & tri ân khách hàng đặc biệt này. 

Tại đây, các khách mời và khách hàng không chỉ có cơ hội được hiểu thêm về thị trường Smarthome thông qua những Slide sinh động mà còn được tận hưởng phút giây thư giãn qua những tiết mục ca nhạc, hoành tráng.

Các khách mời tham gia sự kiện Khai trương

Tiếp nối sau đó, các khách mời tham gia chương trình đều có cơ hội nhận về  nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị lên tới 323.000.000 đồng nhân dịp khai trương và tri ân này:

Cụ thể, khi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, các quý khách mời và các quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được:

→ 20 suất: Lắp nhà thông minh từ 20 triệu: tặng Loa thông minh Maika trị giá 2.390.000 đồng

→ 10 Suất: Lắp nhà thông minh từ 40 triệu: tặng Robot hút bụi fiko F6 (công nghệ Nhật Bản) trị giá 7.500.000 đồng

→ 5 suất: Lắp nhà thông minh từ 100 triệu: tặng Robot hút bụi Hubert (thương hiệu Đức, sx tại malaysia, tự giặt dẻ trong quá trình lau nhà không cần quay về đốc sạc, dung tích chứa nước lớn 500ml cho thời gian sử dụng từ 3-5 ngày) trị giá 18.900.000 đồng

Một số hình ảnh tại sự kiện Khai trương và Tri ân khách hàng:

Công ty Cổ phần Công nghệ Homegy xin kính chúc NPP Homegy Hải Dương – Công ty TNHH MTV Hoa Sao khai trương hồng phát, mang lại cuộc sống tiện nghi & đẳng cấp cho những hộ gia đình tại địa phương nơi đây.